3 điều bạn cần hiểu rõ khi mua nhà ở mảnh đất ngàn vàng palm garden quận 2

cuộc sống của mỗi con người không gì mãn nguyện hơn là được sống tại ngôi nhà định cư lạc nghiệp, không khí trong lành và Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích đẳng cấp. Không phải tìm kiếm đâu xa, thiên đường có ngay trước mắt bạn với mảnh đất hứa tuyệt đẹp palm garden q2. Đến với bán palm garden quận 2 của palmgardenquan2, bạn sẽ phát hiện cuộc sống thật sự nên sống biết bao. Nhưng trước khi còn do dự, bạn hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi về 3 điều bạn cần phải biết khi mua căn hộ mảnh đất ngàn vàng palmgardenquan2.com.vn này đã nhé.

palmgardenquan2.com.vn với quy mô quy hoạch rộng lớn

· Tiếp nối đám đàn anh đàn chị của mình là Dự Án BĐS tiến trình Palm Heights, mở bán căn hộ của keppel land lại liên tiếp thực hiện tiến trình 2 dự án KĐT Palm City mang tên palm garden với mô hình và diện tích rộng lớn.

· Theo công bố của mở bán căn hộ của keppel land, giá bán palm garden quận 2 sẽ là KĐT kiểu mẫu được tăng trưởng theo tiêu chí của Singapore với mô hình gồm 4 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ chung cư.

· Dự Án BĐS nắm giữ quy mô hơn 30 ha, với phương vị nằm dọc kè sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh (trải dài trên 2,7 km đường sông). đây chính là dự án Bất Động Sản Khu đô thị kiểu mới dành cho giới trung – thượng lưu tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp, thư giãn tuyệt vời sau những giây phút làm việc mệt nhọc.

· Theo quy hoạch thì mua palm garden quận 2 sẽ gồm các khu căn hộ ở thấp tầng, khu nhà phố, nhà ở, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường đào tạo và khá nhiều tiện ích điển hình, đẳng cấp đạt tiêu chí thế giới.

palm garden quận 2 với nhiều loại hình chung cư hấp dẫn

· Loại hình chung cư 1 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh 46 m2, thích hợp cho những đôi uyên ương mới cưới tận hưởng sự riêng tư hoàn mỹ.

· Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh xê dịch từ 76 m2 – 85 m2 với các thiết bị được bày trí rất khoa học, giúp cho chủ nhà cảm nhận được mình dường như đang sinh sống và làm việc giữa thiên nhiên tươi đẹp, tràn đầy sức sống. Những góc wiew đẹp nhất hướng sông hay công viên nội khu để bạn thỏa sức ngắm TP lên đèn trong đêm sương.

· Lọai hình nhà ở 3 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh từ 105 m2 – 123 m2 sẽ là chỗ tuyệt vời nhất cho những đại hạnh phúc gia đình có đông người, nhiều thế hệ sinh sống. phòng tiếp khách căn hộ chung cư palmgardenquan2 được thiết kế sang trọng với khoảng trống không gian nhà bếp mở cùng mạng lưới hệ thống tiện nghi đầy đủ và vô cùng đẳng cấp. toàn bộ đều có hành lang cửa số đón không khí giao hòa cùng thiên nhiên nhưng cũng không kém phần riêng tư và hợp lý.

palm garden quan 2 – căn hộ chung cư cao cấp “siêu xanh” rừng trong phố

· Hiểu được nhu cầu cần thiết của cư dân sinh sống luôn ao ước có một nơi tĩnh tại và thư giãn tâm hồn, nhà ở palm garden quận 2 được thiết kế với kiến trúc cảnh quan tràn ngập màu xanh, không gian mở mang tới một khoảng trống không gian trong lành, êm dịu. Chính vấn đề đó càng gây ra một cảm giác phóng khoáng, thoáng mát và không hề giảm bớt tầm nhìn. đặc biệt nó vẫn bảo vệ được 1 khoảng trống không gian riêng tư và đảm bảo an toàn với mạng lưới hệ thống an ninh, barier…, nâng cao sức khỏe cho những cộng đồng dân cư sinh sống nơi đây.

· palmgardenquan2.com.vn – căn hộ nam rạch chiếc của chủ đầu từ palmgardenquan2 là dự án kiến tạo nên giá trị sống đích thực. áp dụng các tiêu chí về sức khỏe, y tế vào thiết kế cảnh quan và kiến trúc

Chúc các bạn tìm ra nơi lý tưởng thư giãn tâm hồn khi hòa mình vào dự án palm garden quận 2!