5 lời thất hứa từ CĐT Depot Metro Tham Lương

là 1 Dự Án BĐS đầy tâm đắc của Minh Nguyên Long, thế nhưng nhiều người mua căn hộ Depot Metro Tham Lương đã không khỏi thất vọng. chủ đầu tư dự án đã không thực thi đúng lời hứa riêng với khách hàng như đã quảng cáo bắt đầu.

giai đoạn xây chậm trễ

Điểm thất vọng tiên phong cần phải nói về cho thuê căn hộ depot metro tham lương quá chậm. Theo dự đoán ban đầu, Depot Metro sẽ tiến hành hoàn thiện phần móng nền vào 30/4/2016 và sẽ khai công chung cư depot metro tham lương vào tháng 6/2016, giao căn hộ chung cư vào tháng 3/2017. Thế nhưng đã hơn một năm, người mua vẫn không được giao nhà. không dừng lại ở đó còn không ít danh mục của Dự Án BĐS chưa được hoàn chỉnh. điều này đã làm cản trở chiến lược, công việc cũng như dự định của số dân cư.

Depot Metro Tham Lương được chuyển giao quá chậm

Tiện ích chưa được như mong chờ

Khi bắt đầu mở chung cu depot tham luong Tham Lương, chủ đầu tư dự án đã hứa hẹn sẽ đem đến cho khách đến sinh sống trong đây một môi trường tiện nghi, đẳng cấp với chất lượng Thương Mại Dịch Vụ vượt trội. Thế nhưng thực tiễn hoàn toàn không phải như vậy. đa số người nghĩ rằng đến sống ở Depot Metro sẽ được trải nghiệm tiện ích shopping tuyệt vời với rất nhiều danh hiệu nổi tiếng. Thế nhưng dự án Bất Động Sản không hề có trung tâm giao thương, khu shop house thì bị cắt gọn diện tích quy hoạnh nên đã tiêu giảm rất nhiều nhu cầu mua sắm của cộng đồng cư dân sống trong đây.

không còn coffee sân thượng

Là Dự Án BĐS căn hộ thượng hạng, nhiều khách hàng hi vọng sẽ tiến hành trải nghiệm cảm giác thư giãn trong không gian coffee sân thượng với góc view về TP cực đẹp. Và nhà đầu tư lại một lần nữa mang tới nỗi thất vọng cực lớn bởi ở chỗ này không còn bất kể một quán skybar hay coffee tầng thượng nào để ngắm cảnh như nhiều dự án khác.

Chất lượng nội thất không đồng đều

Những người mua bán căn hộ depot metro được quảng bá không ít về tiện nghi nơi ở. Các căn hộ chung cư cao cấp tại chỗ này được thiết kế theo tiêu chí Singapore hiện đại với đồ nội thất cao cấp: Phòng ốc có sự kết hợp giữa cổ điển và tiện nghi, hiện đại. Phòng tắm được trang bị các sản phẩm American Standard. Ngay cả cửa sổ, cánh cửa chính cũng sẽ được làm từ các nguyên liệu thượng hạng. khoảng trống không gian phòng tiếp khách vô cùng sang trọng để cho cả GĐ cùng nhau quây quần bên bữa cơm tối. Thế nhưng,nhiều người sau lúc đánh giá căn hộ depot metro tham lương hoàn toàn không tránh được nỗi thất vọng. Chất lượng nội thất ở chỗ này không được đồng đều, và không phải tất cả đều thượng hạng giống như lời quảng cáo có cánh.

Xem thêm dự án Bất Động Sản saigon skyview quan 8 các tin tức cần biết

nội thất Depot Metro có chất lượng không đồng đều

khu vui chơi giải trí công viên không phải của dự án Bất Động Sản

Lí do mà các khách hàng cho thuê chung cư depot metro tham lương rất thấp chính là ở chỗ này không có trung tâm giải trí công viên riêng như họ kì vọng. mặc dầu được thiết kế với nhiều mảng xanh, thế nhưng khu vui chơi giải trí công viên tại chỗ này thuộc quyền sở hữu của nhà nước chứ không phải của dự án.

Trên đó là năm lí do mà người đầu tư Depot Metro Tham Lương đã thất hứa với cộng đồng người mua. vì vậy quý vị nên xem xét thật kĩ khi lựa chọn góp vốn đầu tư tại đây hay nhanh chóng chung cư tham lương hay không.