an toàn và tin cậy and tiện lợi hơn có tủ treo chìa khóa Hòa Phát

Tại nhưng nơi như khách sạn, công ty thường có rất nhiều phòng sự khác biệt nhưng mà mỗi căn phòng đều có khóa phòng riêng nên nếu đựng trong một chiếc hộp thì rất lộn xộn và mất thời gian lâu để tìm kiếm. Vậy làm sao để gìn giữ chìa khóa một cách bình yên và dễ nhớ nhất, khi cần ngay lập tức có thể rước ra? Tủ treo chìa khóa chính là giải pháp dành cho bạn, tủ được thành lập để treo từng chìa khóa ở một ô khác nhau và tấn công số thứ tự giúp người tiêu dùng có thể dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ treo chìa khóa của nội thất hòa phát nhé!

 

Tủ treo chìa khóa TK60 được thi công với dạng hình chữ nhật, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện sáng dạ. Tủ có 60 móc treo chìa khóa và móc khóa được tấn công số rất tiện dụng, thích hợp dùng trong nhà máy, khách sạn,…


Tủ chìa khóa TK100 có hình dáng rất hiện đại và có tính thẩm mỹ cao, tủ có thể gắn lên tường rất tiện dụng cho việc giữ lại chìa khóa. Tủ có cửa đóng mở rất tiện dụng, bề mặt tủ làm bằng sắt sơn tĩnh điện đắt tiền vừa có chất lượng cao mà lại rất dễ nhìn. Tủ có 100 móc treo chìa khóa, có thể được dùng tại nơi có nhiều phòng như khách sạn, phổ biến cư, nhà máy.


 
Tủ treo chìa khóa TK200 có tư thế hình chữ nhật khá dễ dãi nhưng mà không kém phần tiến bộ. Tủ được gắn lên tường và có thể treo được 200 chìa khóa, mỗi chìa khóa được treo ở một móc sự so sánh và được tấn công số nên rất dễ dàng cho việc giữ lại.

Chìa khóa là một vật rất trọng yếu, chúng ta chỉ giữ giàng một vài chìa khóa mà cũng có lúc chúng ta lơ đễnh để quên hoặc tiến công rơi chìa khóa. Dường như đó những nơi như khách sạn, nhà máy có rất nhiều phòng và số lượng chìa khóa quá nhiều thì việc bảo quản chìa khóa lại âu sầu gấp bội lần. mà với tủ treo chìa khóa của nội thất hòa phát thì việc lưu giữ và giữ lại chìa khóa trở nên dễ chơi và tiện dụng hơn rất nhiều. Với chức năng tiện dụng và giá cả cực kỳ phải chăng, quý khách hàng hãy chọn ngay cho mình một chiếc tủ treo chìa khóa để việc quản lý chìa khóa được thuận lợi và dễ chơi hơn nhé