Cách hút bể phốt tận nhà cho hiệu quả cao

Hút bể phốt TP. Hải Phòng chuyên nghiệp, nhanh, sạch, dễ chơi,….

Tắc bồn cầu là chuyện hay gặp mặt tại mỗi mái ấm gia đình hiện thời. Nguyên Nhân rất có thể là do bể phốt đã đầy hoặc do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Thật kinh khủng nếu như bạn đi vệ sinh xong mà xả nước không thoát đi đc. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo ngại. chúng ta cũng có thể tự khắc phục đc ngay mà không nhất thiết phải gọi cho dịch vụ thông tắc hút bể phốt Hải Phòng đến giải quyết. nội dung bài viết này sẽ chia sẻ chỉ cho Cả nhà một vài cách thông tắc bồn cầu tại nhà tác dụng.

==>> Xem thêm :    http://thongboncau.org

 

 

thường thì khi bồn cầu bị tắc, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để thông ống bồn cầu. tuy nhiên việc lựa chọn dụng cụ có thể đưa về hiệu quả hay không? Hãy áp dụng 1 trong các cách sau đây:

Cách 1: Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông vì ống bồn cầu được thiết kế với theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu như bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy and một phần gãy đó sẽ nằm lại Trong đó sẽ khá khó để thông tiếp. hãy chọn các vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu and quay đều khoảng 15-20 phút tiếp nối xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ

==>> Xem thêm dịch vụ uy tín tại Hà Nội:      thông bồn cầu tại đống đa

Cách 2: Bạn đổ 50% bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong thời gian đợi 15 phút thì bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt và bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn buồn chán trong bồn cầu theo này mà thoát xuống.

Cách 3: Hãy sẵn sàng 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, và 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng tốt hoặc bạn oder miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía bên trên, kế tiếp lấy giẻ lau sạch bẩn & nước bám bao quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán trên bịt kín lấy miệng bồn cầu làm thế nào cho không để hở.

– kế tiếp xả nước từ 1- đến 2 lần đến lúc nào mà thấy băng dính phồng lên thì dừng xả.
 

– Dùng tay vỗ nhẹ lên mặt phẳng băng dính, lực này sẽ khởi tạo áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật bận bịu kẹt trong đường ống xuống.
nếu mà tất cả những chiêu bài trên bạn đã vận dụng mà không hề cho làm bồn cầu nhà bạn thông được hoặc việc tắc bồn cầu xảy ra ra mắt liên tục. Thì bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi – dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng tận nơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng