Cách thay thế cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình nhanh nhất có thể

trước khi cửa cuốn được luân chuyển tới các hộ mái ấm gia đình để lắp đặt và sử dụng, đơn vị phân phối cửa cuốn đã setup hành trình của bộ cửa cuốn giúp cửa cuốn đóng/mở đúng vị trí đã pháp luật sắn, tối ưu về vận tốc vận hành. mặc dù sau một thời hạn sử dụng, cửa cuốn rất cần phải thay thế do cử bị đi sai hành trình, gây gian nan cho mái ấm gia đình bạn.
=== >> trang website thợ sửa chữa cửa cuốn Sao Siệt: https://cuacuonsaoviet.vn/
Là đơn vị thay thế cửa cuốn uy tín số 1 tại Hà Nội Thủ Đô, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn khiến cho bạn cách sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình sớm nhất có thể, đúng kĩ thuật.

Sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình có khó không?

Bộ điều chỉnh hành trình cửa cuốn đc đi kèm với mô-tơ cửa cuốn. phụ thuộc vào từng loại mô tơ cửa cuốn mà gia đình bạn đang sử dụng, sẽ sở hữu được cách chỉnh hành trình cửa cuốn khác nhau. thế cho nên, gia chủ còn nếu như không thành thạo hay có kỹ năng và kiến thức trình độ chuyên môn về cửa cuốn, rất tốt đừng nên tự ý tháo mô tơ cửa cuốn để chỉnh hành trình của cửa, bạn hãy Contact Địa Chỉ sửa chữa thay thế cửa cuốn hoặc siêu thị, đại lý mà mình đã mua cửa để đc tư vấn kỹ càng.

Trong tình huống cửa cuốn còn thời hạn Bảo Hành, người tiêu dùng sẽ được nhân viên kĩ thuật của hãng cửa cuốn đó thay thế sửa chữa miễn phí. bây chừ, thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được coi tối đa về chất lượng dịch vụ Bảo hành sản phẩm sau bán sản phẩm. Bạn hãy Liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nhà trong khoảng time nhanh nhất. Số tổng đài chăm sóc khách hàng:

1 – Cửa cuốn quản lý điện với mô tơ (loại 1)

Để sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay (hành trình) của cửa cuốn: 1 nút giới hạn trên (màu trắng) & một nút giới hạn dưới (màu vàng). Người thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm cần được mở hộp tinh chỉnh, tìm tới mô tơ cửa cuốn and tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình.

tiếp đến, tăng giảm tùy ý & đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này được cho phép bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn khá đơn giản và dễ dàng.

một loại sản phẩm cửa cuốn chạy bằng motor đang đc ưu chuộng đó là: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

2 – Cửa cuốn tự động hóa hành trình

đối với tình huống này, quy trình thay thế sửa chữa cửa cuốn sẽ phức tạp hơn bởi cửa cuốn đc vận hành tự động hóa, những cụ thể của bộ hành trình đc khớp nối với nhau nghiêm ngặt, ít só sự cố xảy ra. Nếu cửa cuốn bị gặp gỡ lỗi này, cần phải nhờ đến những kỹ thuật viên lắp đặt để setup lại hành trình như ban sơ.

3 – Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn cơ cũng đều có nguyên lý hoạt động vui chơi của bộ hành trình cửa cuốn tương tự cửa cuốn auto nên khách hàng sẽ khá gian nan khi tự thay đổi hành trình của sản phẩm này.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare gửi tới bạn đoạn phim chỉ dẫn lắp đặt dòng cửa cuốn này:

xem thêm tin tức thay thế cửa cuốn tiên tiến nhất 2017 tại chuyên mục: Mẹo sửa chữa cửa cuốn.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tra cứu Bảng Giá sửa chữa cửa cuốn niêm yết , dòng sản phẩm phụ kiện chính hãng , các thắc mắc thường chạm mặt

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/cach-sua-chua-cua-cuon-bi-loi-hong-hanh-trinh-nhanh-nhat/