cái son Hàn Quốc giúp người Việt nam marketing tiền tỷ

Son môi của 3CE cốt yếu thuộc dòng lì nhưng mềm mượt, mịn, mang độ bám dính rẻ và thiên về tông màu trầm.

không hề ngẫu nhiên, Hàn Quốc nổi tiếng về mỹ phẩm. Từ lợi thế của làn sóng Halluy đang đậy sóng khắp nhiều nước trong và không tính khu vực, Hàn Quốc đã tạo ra khỏe mạnh lĩnh vực mỹ phẩm trong những năm mới đây.

quốc gia này đi đầu nhiều xu thế như BB Cream, CC Cream, mặt nạ ngủ… Mỹ phẩm đeo nhãn hiệu Hàn Quốc có xây dừng trẻ trung, phổ biến, Ngoài ra mức giá có lí. Và sự thành lập của son 3CE một lần nữa cho ngắm nhìn điểm mạnh và độ nhanh nhạy trong suốt lĩnh vực làm cho xinh của đất nước này.

mẫu son được truy lùng

Từ dòng son Lip Color ra mắt năm 2013, 3 Concept Eyes (3CE) đã trở nên nức danh và nhanh chóng trở nên một trong nhiều nhãn mỹ phẩm được mê say nhất tại Hàn Quốc. bên cạnh đó, cần tới tháng 11/2016, khi 2 dòng son ngừng là 3CE Mood Recpie Matte và 3CE Lily Maymac ra mắt, nhãn hiệu này mới thực thụ thông thường trên thị trường châu Á.

trong suốt đó, 3CE Lily Maymac là mẫu son nhưng mà nhãn hiệu này giúp sức cùng "bông hồng lai" nức danh, sinh năm 1994 Lily Maymac. Đây cũng là món đồ khiến xinh xẻo khiến cho nữ giới săn lùng suốt một thời gian dài.

Đúng như danh hiệu "Nữ hoàng son nude châu Á", Lily khi hợp tác với 3CE đã sáng hình thành chiếc son khác biệt, đưa nhãn hàng của riêng cô với tông màu nude ko bao hiện lỗi thời.

Màu nude vốn được kiểm tra là rất kén da và 3CE Lily Maymac cùng tông trầm nhưng mà ko tối và gây tái da khắc phục được nhược điểm đấy. cái son này của 3CE chỉ dễ dàng với 3 màu nude là Holy Rose (đỏ đất), Hold On (hồng đào) và Warm&Sweet (cam đất).

Điểm khác biệt làm cho nó chóng vánh được bạn teen ưa chuộng chính là dù thuộc loại son lì nhưng mà mềm mượt, không bết dính.

 

 

 

Lily Maymac với cái son của chính mình.

ngoại trừ 3CE Lily Maymac giúp sức cùng hot girl nổi tiếng, thương hiệu này còn các dòng son nổi tiếng, được ham mê như Matte Lip Color, Mood Recipe Matte Lip Color, Barbapapa Matte Lip Color… Son môi của 3CE chủ yếu thuộc cái lì mà mềm mượt, mịn, có độ bám dính phải chăng và thiên về tông màu trầm, chung nhất là cam đất, đỏ gạch, nude beige, hồng đất…

3CE được các tín đồ khiến xinh kiểm tra là thỏi son mơ ước, tập hợp các ưu điểm, trong suốt đó có mức giá thú vị. trong suốt ấy, dòng Lily Maymac được bán tại Hàn Quốc cùng giá 17.900 won (khoảng 345.000 đồng).

mới đây, thương hiệu này đã cho ra mắt loại son mới tiễn tên Love 3CE velvet lip stick nằm trong bộ sưu tập mỹ phẩm Love 3CE. Từ dòng tên, mẫu son này đã toát lên sự ngọt ngào, dễ thương mà bất cứ người nào nghe hoàn thành cũng muốn với.

Vẫn tình nghĩa cùng dòng son màu cam đất nhưng Love 3CE velvet lip stick với thêm nhiều dưỡng tạo trải nghiệm mềm nhũn, bóng và tràn trề sức sống. Tông màu của loại son này cũng tươi sáng, ngọt ngào thay vì trầm như các xây dừng trước đó.

Trước khi về Việt Nam, 3CE rất được ưa thích tại Hàn Quốc. Đây là 1 trong suốt 10 chiếc son được thanh niên nước này thích thú nhất. Được có mặt trên thị trường bởi nhà tạo mẫu nức tiếng, StyleNanda trong suốt năm 2009, 3CE nằm trong danh sách 6 nhãn hiệu khiến cho xinh xẻo thông thường nhất Hàn Quốc bởi Beureka đánh giá, bên cạnh Laneige, Etude House, Innisfree…

ko kể bloger Park Sora tích cực quảng cáo, son 3CE, khác biệt là màu Red Recipe được hầu hết ngôi sao nổi tiếng ưa thích và tôn lên vẻ xinh ấn tượng, sang trọng, thí dụ Lee Hyori, Sulli, HyunA, Suzy…

 

 

 

các sao Hàn thích thú màu son đỏ của 3CE.

tràn trề hàng kém chất lượng tại Việt Nam

Son 3CE lúc về Việt Nam chủ quản được bán trải qua những cửa hàng trực tuyến. Và khác nhiều son nổi danh, mang mức giá cao nhưng khan hi hữu ở Việt Nam như YSL, Channel… thì 3CE được bày bán tràn lan trên mạng xã hội. Nhờ đấy, cơ hội để sở hữu được thỏi son này cùng người dùng Việt cực kỳ thuận lợi. tuy nhiên, với với đấy là sự ngày càng tăng đến chóng mặt của hàng nhái.

Trên trang web chính thức tại Việt Nam, thương hiệu này đem ra thông báo rằng phiên bản ngừng Lily Maymac đã kết thúc phân phối từ tháng 4/2017. vì thế, nhiều thỏi son chung cuộc trở nên khan thảng hoặc và trang web này nhấn mạnh "trên thị trường Việt Nam, toàn bộ phiên bản đặc biệt đều hình thành tràn lan hàng nhái với tầm giá vật phẩm phải chăng ko tưởng".

thực tế, cùng thời điểm 3CE gây sốt, người dùng cũng hết sức run sợ và hoang tiễn chân lúc cái son này hình thành la liệt với mức giá chỉ bằng 1/4 so cùng tại thị trường Hàn Quốc. các cửa hàng thậm chí công khai trên trang mạng xã hội bán son ACE nhái với chất lượng được mời chào là tương tự hàng thật.

Dù với những cách để phân biệt giữa hàng thật và hàng fake, đặc biệt là tem dán cư trú góc hộp nhưng mà do chủ quan, cả tin, không ít các bạn vẫn tìm cần son chất lượng phải chăng, nguy nan tới sức khỏe.