câu truyện về sự độc đáo của Millenium masteri Quận 4

căn hộ millennium quận 4 là dự án Bất Động Sản hạng sang thuộc dòng thương hiệu căn hộ cao cấp masteri quận 2 có CĐT là Cty cổ phiếu góp vốn đầu tư Thảo Điền. đó là Dự Án BĐS đa hợp gồm khu nhà ở, khối TM và văn phòng Thương Mại Dịch Vụ. Vậy đợt chào làng lần này của Millennium có gì độc đáo so với hai đàn anh đi trước của họ là masteri quan 2 và M-One Nam Thành Phố Sài Gòn.

hội tụ những danh hiệu lớn

căn hộ q4 millennium là 1 trong những dự án Bất Động Sản khan hiếm hội tụ những danh hiệu lớn trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản như Cty CP đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư), Coteccons (đơn vị xây dựng), ngân hàng Techcombank (Ngân hành bảo lãnh).

Tên căn hộ cao cấp masteri thảo điền chắc không có xa lạ với người mua cũng như nhà Marketing Thương mại thị trường BĐS sau đồng loạt dự án nhà ở hạng sang và chất lượng. đặc biệt là sự thành công rực rỡ trên thị phần BĐS Địa Ốc với dòng thương hiệu căn hộ masteri thảo điền cao cấp. Dòng thương hiệu này không chỉ tạo sóng trên thị phần bởi chất lượng mang tính đẳng cấp mà nó còn tạo được cơn sốt bởi tốc độ bán hàng. Dòng căn hộ mang tên masteri thao dien đã đạt tốc độ bán nhà ở nhanh nhất trong vòng 5 năm qua. tổng cộng 4.000 căn hộ đã bán hết 100% trong khoảng 16 tháng.

đơn vị chức năng thiết kế xây dựng của chung cu quan 4 millennium – Coteccons cũng đã được thị trường nhìn nhận và đánh giá không thấp chút nào về chất lượng công trình cũng như tiềm lực nâng tầm phát triển. Hơn 12 năm hoạt động trên thị phần Nhà Đất, từ số vốn liếng điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ tới nay con số đó đã là hơn 468 tỷ. vấn đề đó là một minh chứng sống động nhất cho năng lực và đáng tin cậy của Công Ty. cái tên Coteccons còn gắn liền với những khu công trình lớn từ những CĐT danh tiếng như: Vingroup, Thảo Điền Investment, Novaland…

ngân hàng Techcombank vốn được xem như là một trong những ngân hàng Thương Mại cổ phần lớn nhất Nước Ta. đi vào hoạt động năm 1993 với số vốn buổi đầu là 20 tỷ vnđ, đến thời điểm này con số này vào tầm khoảng 160.000 tỷ đồng với 315 chi nhánh trải dài khắp toàn quốc. bởi vậy dự án nào được ngân hàng Techcombank bảo hộ sẽ không phải lo về vụ việc tài chính khi mua hàng.

Kỷ lục về vận tốc thiết kế và xây dựng

Theo Thông tin từ chủ đầu tư Thảo Điền, millennium masteri đạt vận tốc gây dựng kỷ lục và rất có thể triển khai xong dự án Bất Động Sản trước quá trình. Tổng diện tích xây dựng hơn 7.000 m2, trong số đó diện tích xanh sở hữu tới 60%. Số căn hộ là 650 căn. thời gian thiết kế và xây dựng là 4 tháng giữa năm năm 2016, Dự kiến triển khai xong trong 2 năm.

diện tích nhỏ, giá trị góp vốn đầu tư lớn

Khi so sánh diện tích quy hoạnh căn hộ giữa Millennium với các Dự Án BĐS khác, rõ ràng và cụ thể diện tích quy hoạnh chung cu cao cap millennium nhỏ hơn từ 10 – 15%. Như vậy khi đầu tư Marketing Thương mại cũng như nhu cầu mua nhà tại thì kinh phí đầu tư của người tiêu dùng cũng sẽ nhỏ hơn, giá trị đầu tư cũng theo đó mà tăng. Có đến 80% chung cư của Dự Án BĐS thuộc loại 1 đến 2 phòng nghỉ. điều đó hợp với nhu cầu nhà ở lúc này của khách hàng cũng như định hướng hạnh phúc gia đình hạt nhân trong toàn cảnh Lúc Này.

Tinh tế trong thiết kế

Nếu một lần đến thăm công trường dự án millennium quan 4 và dùng thử thang máy, bạn sẽ hài lòng với vận tốc di chuyển của thang máy. Thang máy tại chỗ này có tốc độ vận động và di chuyển 2 – 3m/s. Mặt ngoài của Dự Án BĐS hoàn toàn làm bằng kính.

Thiết kế và bày trí nội thất bên trong của căn hộ thông minh, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh nhưng không gây cảm xúc chật trội mà toát nên vẻ sang trọng, thanh lịch. Thiết kế phòng bếp thoáng rộng, không bị hầm bí do gần cửa và liền kề sân phơi. toàn bộ các căn hộ chung cư cao cấp đều có view tuyệt đẹp về toàn cảnh Thành Phố và đã được trang bị máy lạnh tổng thể toàn bộ căn hộ, không phải hệ thống máy lạnh tập trung chuyên sâu.

Tham khảo tin tức dư án tại https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-millennium

Sự độc đáo của Millennium tới từ thương hiệu danh tiếng can ho thao dien là Sở máy quản lí và vận hành theo tiêu chuẩn thế giới, thiết kế tinh xảo bắt mắt, thông minh thể hiện đẳng cấp của cuộc đời hiện đại. Sự tinh tế tạo nên khác biệt, độc lạ tạo được đẳng cấp, đẳng cấp không thuộc về số đông. Và đẳng cấp thể hiện phong cách của cá nhân