Chọn rèm cửa đẹp để căn phòng thân yêu của bạn không trở nên rối mắt

rem cua dep khiến cho bạn trấn áp lượng ánh nắng chiếu vào nhà, tạo nên khoảng trống không gian riêng tư & giúp căn nhà trông ấp áp hơn, thế nên, việc lựa chọn rèm cửa đẹp cũng khá quan trọng trong những công việc đem đến tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Cách lựa chọn rèm cửa chống nắng cũng giúp biểu thị phong thái nội thất bên trong của bạn, tạo thêm điểm nổi bật về cấu tạo & màu sắc cho căn nhà. tuy vậy, những sai lầm khi chọn lựa rèm văn phòng rất có thể khiến những chiếc rèm này trở nên xấu xí và làm bố cục căn phòng trông rối mắt hơn.

 

 

Không dùng thanh treo rèm quá ngắn

Hãy lựa chọn 1 thanh treo rèm dài hơn chiều rộng hành lang cửa số của bạn. điều này sẽ tạo đủ diện tích S để chúng ta cũng có thể buộc thắt chặt và cố định những tấm vải rèm ở phía hai bên hành lang cửa số lúc không cần che sáng. gần đó điều đó cũng giúp khung cửa sổ trông dường như to hơn so với thực tế. nguyên lý là hãy chọn thanh treo rèm dài hơn nữa chiều rộng cửa sổ từ 24 đến 36cm.

Sử dụng đủ lượng vải

nếu còn muốn rem cua dep của bạn đẹp mắt và trông có độ rủ thì đừng quá tiết kiệm ngân sách vải. Rèm vải có độ rủ đẹp tuyệt vời nhất khi chiều rộng của vải bằng khoảng 2,5 lần chiều rộng thực tiễn của cửa sổ.

 

 

 

Đặt thanh treo rèm cao hơn nữa hành lang cửa số

Thanh treo rèm càng cao thì sẽ càng giúp hành lang cửa số trông dường như cao và thoáng hơn. vì vậy hãy cố gắng đặt thanh treo rèm gần sát trần nhà phía bên trên cửa sổ của bạn. Quy tắc chung là đặt thanh treo rèm cao hơn mép trên của khung cửa sổ tối thiểu là 12 đến 18cm.

 

Chọn vải hợp lý

Vải sử dụng làm rèm cần phù hợp với nội thất bên trong chung của căn nhà & tác dụng của nó. nhiều chủng loại vải mềm & mỏng manh như vải voan, vải rèn chủ yếu sử dụng với mục đích tô vẽ trang trí và lọc bớt ánh nắng. trong khi rèm bằng làm từ chất liệu vải dày có chức năng cản sáng & mang về sự riêng tư nhiều hơn thế.

 

 

cân bằng độ dài của rem cua

Độ dài của rèm văn phòng sẽ mang đến những hiệu ứng rất khác nhau cho căn phòng của bạn. Tùy vào sở trường mà bạn cũng có thể lựa chọn các kiểu rèm lọt khung, rèm tràn khung, rèm chạm sàn hoặc không chạm sàn… Nếu bạn muốn căn phòng trông gọn gàng và rộng rãi có thể lựa chọn rèm cửa hcm lọt khung cho cửa sổ và rèn không chạm sàn cho cửa lớn.

 

mẫu mã rem cua

có không ít kiểu dáng rem cua không giống nhau mà bạn cũng có thể lựa chọn. bình thường những kiểu rèm ly (ly đôi, ly ba…) sẽ khởi tạo cảm giác nghiêm chỉnh, quy củ, phong thái hơn, còn rèm ô rê lại đem đến cảm xúc casual, nhẹ dịu. Rèm roman hợp với cửa sổ nhỏ, cửa sổ văn phòng.