đánh giá và thẩm định mức độ tiềm năng flora city nam long

Nam Long HCM: chủ đầu tư dự án Nam Long đang Nổi lên là nhà phát triển Nhà Đất số 1 phân khúc thị phần Căn hô giá rẻ tphcm từ 1-2 tỷ vnđ tại TP.HCM. Cùng với việc kết hợp giữa Nam Long và các đối tác nước Nhật để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá ” vừa ví tiền. do thế các mặt hàng của Nam Long luôn luôn được rất nhiều khách hàng đảm nhận. những năm 2018, Nam Long liên tiếp thực hiện mizuki nam long bình chánh và thực hiện mới dự án Bất Động Sản flora city bình tân Bình Tân. Đây được coi là dự án đầy tiềm năng tại khu Tây Sài Thành, hứa hẹn mang lại nhiều thời cơ nắm giữ loại sản phẩm tốt cho người mua.

flora city Bình Tân rộng 8,8 hecta , nằm ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự Án BĐS sẽ tiếp tục sụ bắt tay hợp tác giữa Nam Long và các đối tác chiến lược Japan. Ảnh Nam Long HCM

đánh giá và thẩm định MỨC ĐỘ TIỀM NẲNG CỦA dự án flora city BÌNH TÂN

Dự Án BĐS căn hộ căn hộ flora city nam long sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. đây là tuyến phố giao thông vận tải quan trọng của Thành Phố, kết nối từ khu Đông sang khu Tây Sài Thành. đồng thời liên kết về trọng tâm Thành Phố. dự án flora city nam long trước đó là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Hiện tại Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để khai thác văn phòng, showroom cho các hãng xe hơi để thuê.

Đường dẫn vào dự án flora city nam long Binh Tân rộng hơn 30 m2, phía trước Dự Án BĐS là các showroom ô tô. Ảnh: Nam Long HCM

  • dự án Bất Động Sản được tăng trưởng bởi Nam Long và các đối tác chiến lược truyền thông đến từ Nhật Bản. Đây được xem là sự hợp tác thành công giữa Công Ty Nhà Đất Bất Động Sản Nước Nhà và Doanh Nghiệp quốc tế. Với nguồn lực tài chính can đảm, kinh nghiệm tay nghề phát triển Nhà Đất BĐS tới gần 100 năm từ đối tác Nhật Bản và sự am hiểu về thị phần, văn hóa bản địa của Nam Long để tạo ra mẫu sản phẩm chất lượng, phù hợp với chủ yếu thu nhập của dân cư TP.HCM
  • phân khúc thị trường mẫu sản phẩm dự án flora city vẫn sẽ liên tục dẫn dắt thị trường trong thời hạn sắp tới. Điều này được chứng tỏ qua các khảo sát từ các đơn vị điều tra nghiên cứu đáng tin cậy trên thị trường. trong khi các Công Ty khác tập trung vào phân khúc thị trường thượng hạng, khai thác người mua góp vốn đầu tư để tối ưu hóa doanh số thì Nam Long tập trung vào đối tượng khách hàng ở thật. Đối tượng khách hàng có nhu yếu nhà ở từ 1-2 tỷ chiếm tới 40-50% nhu yếu Nhà Đất, đây là 1 miếng bánh lớn mà các Doanh Nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất đã bỏ quên hay chỉ tập trung một cách hời hợt. Lúc Này thị trường chỉ có 1 số ít Ông lớn như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long tập trung chuyên sâu khai thác phân khúc này. tuy nhiên các Dự Án BĐS thường chỉ tập trung vào giá và mô hình nhỏ dẫn tới chất lượng môi trường sống cư dân không cao. nhìn nhận về mực độ thực lực của thị trường, Nam Long phát triển thành công xuất sắc KĐT mizuki nam long huyện bình chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là một chiến lược kinh doanh thương mại bài bản nắm bắt khuynh hướng thị phần của Nam Long.

dự án mizuki park được đánh giá là Khu đô thị đáng sống tại Khu Nam Sài Gòn. với tầm giá chỉ 1,2 tỷ (chưa VAT) cho nhà ở 2PN. Đây được xem là loại sản phẩm cuốn hút tại thời khắc vừa đây.

  • nhà ở dự án flora city sẽ là 1 khoảng không gian sống tốt cho khách hàng làm việc ở địa chỉ giữa trung tâm Q5 ,6,11. Các xung quanh vị trí này vốn đang ngột ngạt về cuộc sống và làm việc. địa điểm Chợ Lớn được dựng nên từ rất sớm cùng với lịch sử của Sài Gòn. xung quanh vị trí này vốn tập trung không ít người gốc Hoa giao thương, buôn bán. do vậy mật độ dân số ở đây rất lớn. vì vậy, flora city nam long được thực thi giúp tăng nguồn cung cấp tại khu vực này. Giúp người mua có thêm được lựa chọn nhà ở tốt trong môi trường sống trong lành.
  • căn hộ cao cấp của Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của khoảng trống không gian. chung cư luôn có diện tích vừa phải và khoảng trống không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng. Đây được xem là khuynh hướng mới của không gian sống. Giúp gia tăng dần đều cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng ở đây.
  • Các nhà phát triển và quy hoạch vùng cũng đang hướng dần về địa điểm phía tây TP. Sài Gòn. khu vực này được coi là còn nhiều quỹ đất lớn, cung ứng được về phát triển quy hoạch đô thành vệ tinh của TP. không chỉ có vậy, địa điểm phía đông và Nam Thành Phố ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch thế nên việc tiên phong phát triển về địa điểm giàu thực lực đó cũng là điểm mạnh rất lớn của Nam Long.
  • Dự Án BĐS flora city được Cotecons thiết kế xây dựng. Đây phải nói là vấn đề đặc biệt nâng giá trị của dự án Bất Động Sản. Cotecons là 1 trong những đơn vị gây dựng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. điều này giúp người mua yên tâm về chất lượng cũng như quy trình xây dựng của Dự Án BĐS