Dấu hiệu nhận thấy mô tơ cửa cuốn đã trở nên hỏng nhanh nhất có thể

Việc nhận biết mô tơ cửa cuốn bị hỏng nhanh nhất có thể sẽ giúp cho bạn chủ động trong các công việc khắc phục sự cố về cửa cuốn, bảo đảm hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày không bị ảnh hưởng khi cửa cuốn không quản lý được. Hãy cùng bệnh viện cửa cuốn Austcare nhận biết nhanh nhất các dấu hiệu hỏng mô tơ cửa cuốn dưới đây nhé!

=== >> Có thể bạn quan tâm Công ty cứu hộ cửa cuốn Sao Siệt: Sửa cửa cuốn để được tư vấn nhanh chóng 24h

Mô tơ cửa cuốn là chi tiết kĩ thuật cần thiết, giúp cửa cuốn đóng/mở tự động hóa lên xuống. bởi vậy, lắp đặt mô tơ cửa cuốn unique giỏi sẽ giúp bộ cửa hoạt động và sinh hoạt bền chắc hơn. tuy vậy, vì một Lý Do nào đó mà mô tơ cửa cuốn sẽ có lúc gặp gỡ vấn đề, cần phải sửa chữa thay thế. còn nếu không tự khắc phục sự cố, bạn nên người ta gọi thợ sửa cửa cuốn để đc bổ trợ nhanh nhất có thể.

 

Hãy liên tiếp check hoạt động cửa cuốn để bắt gặp sự cố nhanh nhất

 

 

Về bản chất, mô tơ cửa cuốn bị hỏng lỗi này rất tinh vi do mô tơ cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt rất ổn định ít khi hỏng hóc ngoại trừ tình huống do tác Nguyên Nhân lỗi từ những bộ phận khác trong hệ thống cửa cuốn như: lỗi chập cháy điện, lỗi nan cửa bị kẹt, lỗi rơ le đóng cắt …

Mô tơ cửa cuốn nặng tay đã biết thành hỏng nếu có dấu hiệu này

– Mô tơ cửa cuốn kêu cạch cạnh & cửa vẫn không lên

– Cửa cuốn auto đóng/mở mặc dù không có người điều khiển

– Cửa cuốn phải xuống hết mới lên được

– Khi Open lên, cửa auto trôi xuống

– Cửa cuốn kéo lên được nhưng không đóng xuống được

Có nên tự thay thế mô tơ cửa cuốn?

 

 

 

 

Gọi thợ sửa chữa thay thế là giải pháp tối ưu khi mô tơ cửa cuốn bị hỏng

 

 

lời giải đáp là KHÔNG vì thông thường với các dấu hiệu nói trên, mô tơ cửa cuốn đã trở nên hỏng phần cứng bên phía trong and bạn cần phải có đồ nghề thay thế cửa cuốn mới có thể tháo rời mô tơ để check.

Có những trường hợp, mô tơ cửa cuốn bị hỏng, chỉ việc thay thế dễ chơi nhưng vì chủ nhà chưa biết đúng đắn lỗi kĩ thuật là chỗ nào nên đã tháo tung mô tơ để kiểm tra, làm hưu hại thêm dòng thiết bị, thậm chí bị hỏng hoàn toàn, không thể khắc phục được.

vì vậy rất tốt, khi nhận thấy đc những dấu hiệu hỏng mô tơ cửa cuốn sớm nhất, gia đình bạn cần hạn chế đóng/mở cửa và gọi thợ sửa cửa cuốn uy tín.

Với uy tín là đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp hóa, hiểu quả, Austcare cam đoan sửa chữa thay thế thắng lợi 100% những bệnh cửa cuốn thường chạm chán, mọi người tiêu dùng đều được bảo hành cửa cuốn sau khoản thời gian kết thúc quy trình sửa chữa thay thế.

 

 

 

 

lựa chọn Austcare là chiêu bài rất tốt âu yếm cửa cuốn nhà bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, bền bỉ với thời gian.

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/dau-hieu-nhan-biet-mo-to-cua-cuon-da-bi-hong-som-nhat/