Dragon Hill Bất Động Sản hấp dẫn nhất Nước Nhà 2016

Theo Ban tổ chức triển khai chương trình, hàng chục nghìn độc giả tham gia bình chọn các dự án Bất Động Sản được đề cử trên 5 tiêu chí: địa thế, thiết kế, tiện ích, tính liên kết, năng lực triển khai cam kết của nhà đầu tư. trong số đó, dự án Bất Động Sản Dragon City được đông đảo độc giả nhìn nhận và đánh giá cao vì những giá trị hiện hữu của dự án. vấn đề này, không riêng gì tới từ đáng tin cậy của CĐT, tiện ích sống đẳng cấp trong 1 thiên nhiên và môi trường an cư lý tưởng mà còn tới từ tiềm năng gia tăng giá không thấp chút nào trong mai sau.

Với địa thế trải dài 7km mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, quỹ đất rộng lớn lên đến 65 ha tại KĐT Dragon City đã hỗ trợ người đầu tư Phú Long có ưu thế vượt trội để kiến tạo được những dòng sản phẩm Nhà Đất Bất Động Sản đa dạng, cao cấp, mạng lưới hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, Dịch Vụ Thương Mại tiện ích đầy đủ cạnh bên những tiêu chí điều hành nước ngoài chuyên nghiệp. trong thực tiễn chỉ sau chưa đầy 10 năm gây dựng và phát triển, Dragon City đã góp phần làm thay đổi diện mạo của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với những Dự Án BĐS thành phần như: khu biệt thự cao cấp Kim Long, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phố Marketing Thương mại Ngân Long, cao ốc tài chính văn phòng PVGas Tower, Khu Dragon Hill Residence and Suites giai đoạn 1 và 2, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Dragon Parc 1 và 2,…

Tại KĐT Dragon City, chủ đầu tư dự án đã xây dựng và hình thành nên một cộng đồng dân cư văn hóa dân trí cao. đó cũng là lý chính bới sao hơn 40% người dân hiện nay là lãnh đạo các tập đoàn lớn, tổng Giám đốc các Doanh Nghiệp đa quốc gia, chuyên gia quốc tế, giảng viên quốc tế tới từ Anh, Mỹ, Pháp, Nước Hàn, Singapore… Dragon City được ví như một “Liên Hợp Quốc” thu nhỏ ở Nam Sài Gòn. đặc biệt quan trọng vào các dịp Lễ, Tết, chủ đầu tư Phú Long cũng thường xuyên tổ chức triển khai nhiều hoạt động văn hóa gắn kết cộng đồng. do tại thế, kế bên nắm giữ một chốn ăn cư lý tưởng người dân Dragon City còn sở hữu một “của để dành” phát sinh lợi nhuận cao bởi các tiện nghi đã đầy đủ với khoảng không gian sống theo tiêu chí không thấp chút nào cho một cuộc đời sung túc và cộng đồng dân trí văn minh.

Xem thêm căn hộ akari city

Việc được độc giả bầu chọn là 1 trong “dự án Nhà Đất lôi cuốn nhất Nước Nhà 2016” là thành quả này xứng đáng cho việc nỗ lực của chủ đầu tư Phú Long trong việc chắc chắn đẳng cấp, khả năng tạo lập thị trường và tâm huyết của người kiến tạo. Trả lời trong cuộc P của Lễ Tôn Vinh, ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công Ty BĐS Địa Ốc Phú Long phát biểu: “Trao Giải “dự án Nhà Đất BĐS lôi cuốn nhất Việt Nam 2016” là sự chắc chắn can đảm và mạnh mẽ cho đáng tin cậy, tố chất và hướng đi đúng đắn của Phú Long trên thị phần Bất Động Sản thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, trong thời điểm sắp tới Doanh Nghiệp Phú Long sẽ trở thành một danh hiệu lớn, bảo đảm đúng những cam kết về doanh thu cũng như những giá trị gia tăng cho các người đầu tư, người tiêu dùng đã tin tưởng mua và sở hữu các dòng sản phẩm BĐS của Phú Long”.