Ford Ranger đổi khác quan niệm về xe bán tải Thị trường ô tô

Thị Phần ô tô đang bước vào kỷ nguyên của các cái xe bán tải không chỉ là đơn thuần triển khai vai trò "ăn no, vác nặng", mà còn là kẻ bạn đường đầy đẳng cấp của những đám đàn ông lịch sự bận đồ công sở.

==>> Tham khảo:    http://ford102.com/

 

Ảnh một người kinh doanh bận đồ công sở thanh lịch bước ra từ sau tay lái một cái xe bán tải hoành tráng đầy sang trọng đã thân quen.

 

 

 

 

 

 

ngoài những trang thiết bị an ninh của phiên bản Ranger hiện tại như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khối hệ thống sáu túi khí, khối hệ thống cân bằng điện tử hay camera lùi…,giá xe ford ranger mới còn được  trang bị những công nghệ mới chưa từng có trên xe bán tải, như: khối hệ thống Note chuyển làn và hỗ trợ gia hạn làn đường (Lane Keeping Aid), hệ thống kiểm soát và điều hành vận tốc tự động (Adaptive Cruise Control), khối hệ thống chống lật xe (Roll over mitigatioin), Đèn chú ý đâm va trên kính lái (Collision Warning light)…

 

 

 

trước việc đòi hỏi càng ngày càng cao từ phía người dùng, xe bán tải càng ngày càng được trang bị các thiết bị thuận lợi và văn minh – khái niệm không hề chỉ gói gọn ở điều hoà nhiệt độ và ghế đệm êm ái, mà còn là screen cảm ứng, khối hệ thống kết nối đa phương tiện, điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói hay thậm chí là kết nối WIFI… – những trang bị trước đây được mặc định cho dòng xe con, xe gia đình và SUV.

 

 

 

 

Với thùng hàng lớn, có sức tải lên đến mức 660 kg, chúng ta cũng có thể đưa theo tất những gì mình muốn cho một chuyến dã ngoại hoặc lái xe đường trường: xe đạp địa hình, xe cào cào, lều bạt… Ngoài chức năng thồ hàng, thùng xe bán tải còn là một vị trí ngắm cảnh tuyệt vời nhất cho các tâm hồn lãng mạn.

 

 

 

 

Tại nước ta, Ford Ranger hiện có hai bản động cơ diesel 2.2L and 3.2L, kết hợp hộp số sàn hoặc auto 6 cấp. Xe có giá cả từ 619 triệu VND đến 918 triệu đồng.

 

 

 

Ford Ranger hiện vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn các dòng xe bán tải khác nhờ khối hệ thống khung xe chắc chắn,đi đôi với gầm xe cao, không chỉ cho góc nhìn Gia Công mà còn dễ chịu vượt qua các loại hình đồi núi, đường gồ ghề hay lầy lội với khoảng sáng gầm xe lên tới mức 200mm và bản lĩnh lội nước 800mm, dẫn đầu trong phân khúc bán tải.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng