Forest City – ấn tượng với kiến trúc mảng xanh thẳng đứng

officetel forest city là siêu dự án Bất Động Sản siêu Bất Động Sản trị giá hàng chục tỉ đô được thiết kế xây dựng trên 4 hòn đảo tự tạo tại Malaysia. Đây là một trong những dự án được trông đợi nhất của giới kết cấu hạ tầng và du lịch vì những điểm đặc biệt quan trọng của nó. Một trong những điểm ấn tượng của dự án Bất Động Sản này chính là kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng.


 

Thế nào là kiến trúc mảng xanh thẳng đứng?

Trong quốc tế kiến trúc cực kì đa dạng, kiến trúc rừng thẳng đứng là một thể loại mới được lưu ý. Đây là 1 mô hình kết cấu hạ tầng đã được trao giải và xây dựng cho một công trình ở Ý năm năm trước. Về sau được xúc tiến trong một số khu công trình và không gian sống khác. đó là kiểu kiến trúc rất thân mật và gần gũi với thiên nhiên môi trường khi thiết kế các khu cây xanh bao bọc xung quanh tòa nhà. Khi quyết định hành động thiết kế xây dựng Forest City, chủ đầu tư của dự án đã quyết định hành động lựa chọn kết cấu hạ tầng rừng thẳng đứng làm điểm nhấn.

Trên bề mặt của các công trình, rất có thể là căn hộ chung cư cao cấp, tòa tháp, siêu thị… các kiến trúc sư sẽ cho thiết kế và xây dựng rất nhiều cây lá. Các cây này đủ các thể loại lớn nhỏ hoặc là các thảm thực vật. hệ thống nước tưới và quang điện được đầu tư cẩn thận theo kiểu tự cung tự cấp. cây xanh sẽ hấp thụ bụi trong không khí giúp giảm ô nhiễm thiên nhiên môi trường. không dừng lại ở đó, các loại cây đa dạng sẽ là khoảng không gian sống cho sâu bọ, chim chóc. Khí ô xy được tạo ra, tán cây trở thành bóng mát che chắn cho khu cư dân khỏi ánh nắng mặt trời.

Có khá nhiều các công trình kiến trúc được thiết kế và xây dựng trên nước ngoài theo kiến trúc mảng xanh thẳng đứng. tiêu biểu là căn nhà Bosco Verticale và Forest City. Các kiến trúc sư minh chứng và khẳng định, việc tạo các khu rừng đứng trong TP sẽ mang tới một mạng lưới các hiên chạy dọc sinh thái xanh mới. Ví dụ đem lại sự sống cho các khu công viên trong TP, làm cho đường phố xanh sạch đẹp. Hoặc hệ vi sinh vật trở nên phong phú và đa dạng hơn

kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng- điểm nhấn ấn tượng của căn hộ forest city

dự án forest city là 1 sự án thuộc tập đoàn Country Garden Pacifficview với đối tác chiến lược Malaysia. khu công trình được khai công từ năm ngoái với khoản vốn khoảng 100 tỉ USD. Điểm nhấn của TP này chính là sự tràn ngập của không gian xanh ở mọi công trình. Từ sân vườn đến tầng thượng, từ ban công vào trong nhà. Tại can ho forest city bạn không chỉ gặp một khu rừng thẳng đứng mà là hàng loạt khu rừng xanh thẳng mát lành.

dự án forest city có nhiều mảng kết cấu hạ tầng khác nhau nhưng tổng thể toàn bộ đều được phủ bởi một màu xanh dễ chịu. Khách sạn Phoenox, khu mua sắm, sân bay, căn hộ chung cư cao cấp, nơi giải trí… toàn bộ tổng thể đều được phủ những dải cây leo xanh mướt. Trước cửa những căn nhà, khách sạn cây lá rủ xuống như một tấm rèm thiên nhiên khổng lồ. Khách du lịch đến đây như lạc lấn sân vào một khu mua sắm giữa rừng nhiệt đới.

Tại officetel forest city, các công trình đều được bao bọc bởi những mảng xanh nhân tạo. Một bầu không khí trong lành tràn ngập đầy sức sống. Con người cũng không phải quan ngại yếu tố bụi, ô nhiễm không khí hay tiếng ồn vì đã có cây xanh bao trùm.

can ho forest city là một điểm đến tuyệt vời để nghỉ ngơi, tham quan, du lịch và sinh sống. Bạn vừa được trải nghiệm một lối kiến trúc mới xanh, sạch đẹp đầy sức sống. Bạn còn được tận hưởng những Thương Mại Dịch Vụ hàng đầu thế giới về Giáo dục, y tế, sắc đẹp và giải trí…. rất có khả năng nói can ho forest city chính là một thiên đường sinh sống tuyệt vời và lí tưởng cho một thế giới hiện đại.