HÉ LỘ CHIẾC ÁO THUN THẦN THÁNH CỦA ÔNG CHỦ FACBOOK MARK ZUCKERBERG

Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, nổi tiếng là một trong những người giàu nhất thế giới ở độ tuổi trẻ nhất. Với khối tài sản 50 tỷ đô, Mark có thể mua được bất cứ món hàng xa xỉ nhất của hành tinh này, từ siêu xe, siêu du thuyền, siêu biệt thự…cho tới những món đồ trang sức đăt tiền hay trang phục đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng… Thế nhưng, thật bất ngờ rằng, Mark không hề sưu tập những thứ như thế ! Mọi thứ trong cuộc sống của anh luôn được đơn giản hóa nhất, ngay cả đến việc lựa chọn trang phục của anh. Và đó là lời giải thích tại sao chúng ta luôn thấy hình ảnh một vị tỷ phú, thuộc top giàu nhất thế giới, lại luôn luôn chỉ mặc một chiếc áo thun màu xám duy nhất.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Theo những thông tin được Mark chia sẽ, tủ đồ của anh chỉ có khoảng 20 chiếc áo thun màu xám duy nhất. Những chiếc áo thun xám này được thiết kế bởi Brunello Cucinelli và mỗi chiếc áo có giá từ 300 – 400 USD (khoảng từ 6.5-8-5 triệu đồng). Nhìn vào giá thành của chiếc áo Mark mặc, thì so với khối tài sản 50 tỷ đô của anh thì nó quá rẻ.

Có một thông tin khá thú vị liên quan về chiếc áo thun xám đặc biệt này ! Klaus Buchroithner, Giám đốc điều hành của tập đoàn Vresh Clothing, quyết định nghiên cứu chặt chẽ chiếc áo của Zuckerberg, và tạo ra một bản sao của nó. Buchroithner đã tạo ra những chiếc áo thun rất giống chiếc áo của Mark từ chất liệu vải, màu sắc tới cả chiều dài của áo thun. Hiện tại, Vresh Clothing đang bán “Áo Zuckerberg” với giá 40 euro, hoặc 46 USD (khoảng 1 triệu đồng). Những chiếc áo thun này được sản xuất tại Ý và tất cả lợi nhuận từ việc bán áo đều được chuyển đến quỹ “ Sáng kiến Zuckerberg”, một quỹ từ thiện được tài trợ bởi vợ chồng ông chủ Facebook nhằm đầu tư vào các công ty non trẻ mới thành lập.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Quay về Việt Nam, việc sản xuất ra một chiếc áo thun như chiếc áo của ông chủ Facebook là việc rất dễ. Việt Nam có sức mạnh về may mặc. Có rất nhiều công ty may, xưởng may áo thun đồng phục uy tín đủ tầm tạo ra những sản phẩm như thế. Chỉ cần với chất liệu thun cotton 4 chiều, sản xuất ra một chiếc áo thun đẳng cấp, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho bạn là điều rất khả thi.

Cùng với xu hướng phát triển kinh tế, xu hướng thời trang cùng phát triển theo. Nhu cầu may áo thun đồng phục vì thế cũng dần phổ biến. Bởi vì những đặc tính vượt trội mà áo thun đang mang lại là điều mà chúng ta rất dễ nhìn thấy hàng ngày! Cho nên việc ông chủ Facebook luôn mặc áo thun, là điều có thể khẳng định cho xu hướng thời trang hiện đại trong thế giới của chúng ta hiện nay!

Nếu bạn đang có ý định muốn theo gu của thần tượng, và sở hữu cho mình một chiếc áo thun giống như ông chủ Facebook, hãy liên hệ với Đồng phục Hưng Phú, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hưng Phú là một trong những cơ sở sản xuất ba lô, may áo thun đồng phục, và là xưởng may balo túi xách uy tín tại TpHCM. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.