Hé lộ thông tin, Ảnh bạn dạng nâng cấp của Ford EcoSport 2018

 bản đời mời nhất của mẫu mini SUV nhà Ford sẽ không chỉ có thay đổi diện mạo theo hướng cao cấp hơn mà còn cách tân trang bị thuận tiện.
==>> Xem thêm :    http://ford102.com/

những thông báo về Ford EcoSport 2018 sắp ra mắt tại Brazil vào tháng 8 tới đây vừa được bật mý. Đáng chú ý là thông tin về trang bị của bạn dạng 2.0 Titanium. Theo như trang web của Ford tại Brazil, hãng xe Mỹ sẽ trình làng chiếc urban SUV EcoSport 2018 với bạn dạng cao cấp nhất với tên thường gọi 2.0 Titanium. đi kèm theo đó, phiên bản facelift của EcoSport sẽ nhận đc những nâng cấp về trang bị ở thiết kế bên ngoài như đèn pha Xenon, đèn LED chạy ban ngày, mâm xe kim loại tổng hợp 17-inch, thanh giá nóc tương tự như cửa sổ trời chỉnh điện.

 

 

 

 

 

thiết kế bên trong xe Ford EcoSport 2018 cũng có thể có đôi chút thay đổi đối với người nhiệm kỳ trước đó

Động cơ của bản giá xe ford ranger là loại Duratec 2.0L, phối kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp giúp sản sinh 176 mã lực. Ford cũng sẽ cung cấp cho thị trường Nam Mỹ thêm một tùy chọn động cơ 1.5L mới cùng thông số kỹ thuật 137 mã lực và 159 Nm.

tuy vậy không tồn tại thông tin nào về các trang bị động cơ mới nhất của Ford là Ecoboost bên trên chiếc EcoSport mới. Cũng trong thời điểm tung ra hãng Ford sẽ có phát ngôn giá cả lẻ mới của EcoSport 2018.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng