In catalogue phổ biến mang giấy couches

In một cuốn catalogue là điều hầu hết những siêu thị đều nghĩ đến. Dù thế không hề cứ mẫu mã tuyệt vời thì in catalogue nào cũng đẹp như nhau. sắm được loại giấy thích hợp để in catalogue là phương pháp có mặt trên thị trường sự khác lạ.

In catalogue phổ thông có giấy couches

Đặc tính của giấy couches là bề mặt bóng, mịn, cho cảm giác bắt mắt và khả năng bắt sáng cao. Nhờ vào độ cứng ham mê mà couches ham mê sở hữu phong phú công nghệ in. Nhưng đam mê hơn cả mang couches là khoa học in offset. Khả năng bám mực tốt của couches sẽ giúp cho catalogue của bạn giá trị hơn trong mắt người tiêu dùng. Vì yêu thích mang kỹ thuật in offset, couches buộc phải được dùng để in catalogue số lượng to. Việc này sẽ giải quyết được cả 2 bài toán chất lượng và chi phí lúc in catalogue cho doanh nghiệp.

In catalogue số lượng to lớn có giấy couches

bên cạnh đó còn với giấy Couche Matt. cái này tương đương Couche nhưng nhìn mang tính nghệ thuật, mềm dịu hơn và ko phản xạ ánh sáng. Giấy Couches Matt Chắn chắn viết được, thường được sử dụng để in những loại catalogue cao cấp.

sử dụng giấy mỹ thuật để in catalogue

Giấy mỹ thuật cho phép tạo cảm giác sang trọng lúc in catalogue. sở hữu vô cùng rộng rãi giấy mỹ thuật khác nhau: trơn láng, mang gân hoặc xù xì. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của loại giấy này tỷ lệ thuận sở hữu chi phí.

 

In catalogue bằng giấy mỹ thuật tạo sự sang trọng

In catalogue thông dụng có giấy bristol

Bristol là loại giấy bìa ko tráng phủ bề mặt. Tuy nhiên bristol lại được tráng láng cả mặt để tạo hiệu quả in ấn cao. phân tích couches, giấy bristol cứng hơn. do đó, trường hợp catalogue của bạn đề nghị độ cứng để thể hiện được đặc trưng đồ vật, thì đây là lựa tìm lý tưởng. Độ bám mực của bristol chỉ ở mức vừa yêu cầu chứ không lớn như couches.

Bristol là lựa chọn thông dụng khi in catalogue

trường hợp catalogue của công ty bạn sự đòi hỏi độ sắc nét và chính xác cao thì bắt buộc sắm giấy couches hoặc Bristol. Còn trường hợp bạn muốn mang 1 catalogue với tính sang trọng và khó hiểu thì hãy tậu giấy mỹ thuật. ngoại trừ đấy, 3 chú ý sau cũng sẽ giúp việc in catalogue và dùng catalogue của bạn đạt hiệu quả cao nhất:
Cán nilon bóng hoặc mờ bìa ngoại trừ cể catalogue được bền đẹp.
Catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
Lựa tậu in catalogue là điều sự cần dùng và lựa tìm giấy in catalogue cũng không kém phần quan trọng. liên doanh Việt In là đơn vị nhều trải nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn hoàn thiện việc in catalogue của mình giải pháp hiệu quả nhất

Catalogue phổ thông trang thì đề nghị buộc phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ cứng cáp và catalogue sẽ đẹp hơn có gáy vuông.