khối hệ thống căn hộ lanh lợi (SmartHome) – Honeywell ngày nay, công nghệ tự động hóa không còn

 ngày này, technology tự động không còn là khái niệm trong nghành công nghiệp, nó đã đi sâu vào cuộc sống đời thường và hiện hữu trong số những sinh hoạt thường ngày nhất.

chúng ta cũng có thể hình dung sau đó 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về với căn nhà thân yêu để nghỉ ngơi. Bạn dừng xe trước cổng nhà, bấm nút bên trên chiếc smartphone: cánh cửa sẽ tự động hóa lộ diện, bạn bước vào nhà & bật cơ chế “Nghỉ ngơi” bên trên giao diện chạm màn hình của điện thoại: lập tức đèn bên trên trần nhà sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ, rèm cửa sẽ auto kéo hờ and tiếng nhạc du dương sẽ cất lên. Hay bạn cũng có thể ngồi ở C.ty hoặc bất cứ nơi nào vẫn hoàn toàn có thể theo dõi những hoạt động và sinh hoạt thường ngày ở nhà, & điều khiển từ xa những thiết bị trong nhà như điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa,… thông qua chiếc Smartphone thon gọn trên tay.
  ==>> Xem thêm :   https://smarthomeknx.net

Không nằm ngoài Xu thế cách tân và phát triển chung của cộng đồng, Honeywell đưa đến cho Anh chị em giải pháp cho 1 căn hộ thông minh với đầy đủ những tính năng:

* công dụng tinh chỉnh và điều khiển chiếu sáng

– điều khiển và tinh chỉnh một chạm: tùy chỉnh thiết lập sẵn những kịch bạn dạng chiếu sáng cho mỗi hoạt cảnh chi tiết, chỉ một chạm là chúng ta cũng có thể tinh chỉnh hệ thống chiếu sáng theo nguyện vọng. cụ thể khi có khách đến nhà, bấm vào chế độ “tiếp khách” một loạt những bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên, hoặc khi ra bên ngoài, chỉ cần ấn nút “ đi vắng” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.
  ==>> Xem thêm :     tủ điện âm tường hager
– tinh chỉnh and thống kê giám sát bên trên Smartphone, laptop bảng: Với giao diện thân thương, dễ sử dụng, phần mềm SmartHome của Honeywell giúp bạn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % đc hiển thị bên trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng and bạn trọn vẹn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay bên trên điện thoại khi không thiết yếu.

– tự động hóa chiếu sáng: dòng thiết bị chiếu sáng sẽ tự động hóa bật lên khi bắt gặp có vận động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người dịch chuyển & tự động tắt sau 1 khoảng thời gian setup kể từ lúc không bắt gặp có người di chuyển.

– Hẹn giờ chiếu sáng: những dòng thiết bị chiếu sáng rất có thể auto bật, tắt theo giờ. công dụng này sự thật tiện ích cho gia chủ tại các Quanh Vùng chiếu sáng mà mình thích thời hạn bật tắt tiếp tục vào giờ cố định và thắt chặt trong ngày. chẳng hạn như đèn trang trí sân vườn tự động hóa bật lên lúc 7h sáng & tự động tắt vào lúc 22h30.

* khối hệ thống chuông hình kết hợp khóa cửa điện từ

– trải qua screen chuông hình & camera cửa, gia chủ hoàn toàn có thể quan sát đc Ảnh khách đến thăm nhà, đồng thời từ screen chuông hình, chủ nhà rất có thể kích hoạt Bẻ khóa điện từ mà dường như không cần ra tận nơi để Open

– Khóa cửa với phong cách thiết kế sang chảnh, bổ trợ những phương pháp xuất hiện bằng thẻ từ, mật mã, vân tay and chìa khóa cơ.

* khối hệ thống rèm cửa tự động

– điều khiển và tinh chỉnh nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: ngoài những việc tinh chỉnh và điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, chiêu thức nhà thông minh của Honeywell được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển nhiều rèm cùng một lúc.

– Rèm tự động hóa: 5h30 sáng, rèm tự động hóa xuất hiện thêm thức tỉnh bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm hứng ngày mới tràn đầy tích điện. 12h00 rèm auto đóng lại cho doanh nghiệp một giấc nghỉ trưa thoải mái. bạn có thể thiết lập cấu hình thời hạn đặt lịch đóng, mở cho 1 hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính dế yêu đi động của bản thân.

– điều khiển và tinh chỉnh ở bất kỳ chỗ nào: Với chiếc điện thoại có kết nối Internet, chúng ta có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa ngôi nhà mình ở bất cứ khi nào.

* khối hệ thống an toàn

– an ninh giám sát: hệ thống Camera đc lắp đặt tại các Quanh Vùng cần được đo lường và tính toán & hoạt động thường xuyên suốt cả ngày đêm lưu lại toàn bộ các sinh hoạt diễn ra hằng ngày bảo đảm cho mái ấm gia đình bạn.

– Chống đột nhập: chiêu bài bình an, chống đột nhập luôn đc đội ngũ kỹ sư của Honeywell quan tâm and phát triển ở mức cao nhất. Tất cả các thiết bị chống trộm trong nhà bạn đều được thiết đặt và nhất quán hóa. Camera đo lường và thống kê được cho phép xem Ảnh trong nhà tại bất kì đâu thông qua máy tính xách tay hoặc thiết bị Smartphone cầm tay. Note cháy, đột nhập phi pháp bằng còi hú và gửi tin nhắn đến số điện thoại cảm ứng thông minh đã đc đăng kí.

* khối hệ thống tinh chỉnh điều hòa không gian, bình nóng lạnh

– tiết kiệm chi phí năng lượng: Điều hòa không gian là thiết bị sinh hoạt dài hạn và có công năng tiêu thụ lớn nhất trong mái ấm gia đình bạn. chiêu bài nhà lanh lợi của Honeywell giúp bạn điều khiển thuận lợi và tiết kiệm chỉ với cùng một chạm bên trên Smartphone để đảm bảo rằng tất cả điều hòa trong nhà đã đc tắt khi chúng ta đi ra ngoài hoặc bật khi chúng ta gần về đến nhà.

– Nước ấm luôn luôn sẵn sàng chờ bạn: Nhà mưu trí Honeywell chất nhận được bạn bật/tắt bình nóng lạnh dù bạn đang ngồi xem phim bên trên sofa hay ở cơ quan & đang chuẩn bị về nhà chỉ với 1 chạm.

* Âm thanh đa vùng

– mình thích bật Âm nhạc để thư giãn tại bất cứ ở đâu trong phòng?

– khối hệ thống nhà mưu trí Honeywell chất nhận được bạn chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng qua giao tiếp Buetooth. Thư viện âm nhạc dùng trực tiếp từ dòng thiết bị, hoặc trên phần mềm nghe nhạc hay các website hay kênh đoạn phim bạn đang xem. không chỉ thế, để tăng khả năng chơi nhạc, tính sống động chúng ta có thể phối hợp những phòng cùng chơi một bài hát cùng lúc theo ý muốn.

* bản lĩnh mở rộng

– công dụng là giá trị cốt lõi: bạn cũng có thể lựa chọn một, hai hay tất cả các chức năng này trong hệ thống nhà thông minh SmartHome của Honeywell cho cuộc sống thêm tiện lợi dễ chịu. điều hành và kiểm soát toàn bộ thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào & ở bất cứ nơi đâu bên trên toàn cầu chỉ còn dế yêu hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Tất cả các cảnh đc tùy chỉnh thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ …) được thiết kế riêng cho mỗi hoàn cảnh. quan trọng chúng ta cũng có thể tự đặt trạng thái các dòng thiết bị trong từng cảnh ngay bên trên chính điện thoại của mình trong chưa tới 10s đồng hồ.

– Lắp bỏ trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có mà không thay đổi hiện trạng công trình: chiêu trò SmartHome của Honeywell trọn vẹn sử dụng technology không dây thông qua sóng hồng ngoại hoặc wifi nên rất chi là linh động trong các việc lắp đặt and mở rộng hệ thống. hợp với cả các căn hộ xây mới tương tự như cải tạo căn hộ cũ mà không làm biến đổi kết cấu cơ-điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng