khối hệ thống căn hộ lanh lợi (SmartHome) – Honeywell thời nay, công nghệ auto không còn

 ngày này, technology auto không thể là khái niệm trong lĩnh vực công nghiệp, nó đã đi sâu vào cuộc sống đời thường and hiện hữu Một trong những hoạt động và sinh hoạt thường ngày nhất.

bạn cũng có thể tưởng tượng sau đó 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về với căn nhà thân yêu để nghỉ ngơi. Bạn dừng xe trước cổng nhà, bấm nút trên chiếc smartphone: cánh cửa sẽ tự động mở ra, bạn bước vào nhà và bật chế độ “Nghỉ ngơi” trên giao diện cảm ứng của điện thoại: lập tức đèn bên trên trần nhà sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ, rèm cửa sẽ tự động kéo hờ & tiếng nhạc du dương sẽ cất lên. Hay bạn cũng có thể ngồi ở công ty hoặc bất kỳ nơi nào vẫn rất có thể theo dõi các hoạt động thường ngày ở nhà, and điều khiển từ xa những dòng thiết bị trong nhà như điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa,… thông qua chiếc Smartphone không rườm rà bên trên tay.
  ==>> Tham khảo:   https://smarthomeknx.net

Không nằm ngoài xu hướng cải cách và phát triển chung của xã hội, Honeywell mang đến cho Anh chị chiêu bài cho một căn hộ thông minh với đầy các tính năng:

* công dụng điều khiển và tinh chỉnh chiếu sáng

– điều khiển và tinh chỉnh một chạm: tùy chỉnh sẵn những kịch phiên bản chiếu sáng cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là chúng ta có thể điều khiển khối hệ thống chiếu sáng theo ý thích. ví dụ khi có khách đến nhà, bấm vào chế độ “tiếp khách” một loạt những bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên, hoặc khi ra ngoài, chỉ việc ấn nút “ đi vắng” toàn bộ khối hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.
  ==>> Xem thêm :     Aptomat chống giật 2 cực 25A Hager CD225B
– điều khiển và tinh chỉnh và đo lường trên điện thoại thông minh, máy vi tính bảng: Với giao diện thân mật, dễ sử dụng, ứng dụng SmartHome của Honeywell khiến cho bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % đc hiển thị bên trên điện thoại di động hoặc Tablet và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt dòng thiết bị đó ngay trên điện thoại thông minh khi không thiết yếu.

– tự động chiếu sáng: dòng thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi bắt gặp có hoạt động. Nếu ánh sáng bỗng nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động hóa bật khi bắt gặp có người di chuyển and auto tắt sau 1 khoảng thời gian thiết đặt kể từ khi không phát hiện có người dịch rời.

– Hẹn giờ chiếu sáng: các dòng thiết bị chiếu sáng rất có thể tự động bật, tắt theo giờ. công dụng này thực sự lợi ích cho gia chủ tại những khoanh vùng chiếu sáng mà bạn muốn thời hạn tắt mở thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. chẳng hạn như đèn trang trí sân vườn auto bật lên lúc 7h sáng & tự động tắt vào lúc 22h30.

* hệ thống chuông hình phối hợp khóa cửa điện từ

– thông qua màn hình chuông hình & camera cửa, gia chủ hoàn toàn có thể quan sát được Ảnh khách đến thăm nhà, đồng thời từ screen chuông hình, chủ nhà rất có thể kích hoạt Unlock điện từ mà không cần ra tận nhà để mở cửa

– Khóa cửa với phong cách thiết kế quý phái, bổ trợ các phương thức mở cửa bằng thẻ từ, mật mã, vân tay và chìa khóa cơ.

* khối hệ thống rèm cửa tự động hóa

– tinh chỉnh nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: ngoài những việc tinh chỉnh rèm tại chỗ như thường thì, giải pháp nhà thông minh của Honeywell có thể chấp nhận được bạn điều khiển nhiều rèm cùng một lúc.

– Rèm tự động hóa: 5h30 sáng, rèm tự động hóa lộ diện đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm hứng ngày mới tràn đầy tích điện. 12h00 rèm auto đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái và dễ chịu. chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập thời hạn đặt lịch đóng, mở cho 1 hoặc nhiều rèm cùng lúc bên trên chính dế yêu đi động của chính mình.

– điều khiển ở bất cứ nơi nào: Với dế yêu có kết nối Internet, bạn cũng có thể kiểm soát khối hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ khi nào.

* khối hệ thống bình yên

– an toàn giám sát: hệ thống Camera được lắp đặt tại những khoanh vùng rất cần được đo lường và hoạt động tiếp tục suốt cả ngày đêm lưu lại toàn bộ những sinh hoạt diễn ra từng ngày đảm bảo cho gia đình bạn.

– Chống đột nhập: chiêu trò an ninh, chống đột nhập luôn luôn được đội ngũ kỹ sư của Honeywell chăm sóc and phát triển ở mức tối đa. Tất cả các thiết bị chống trộm trong nhà bạn đều đc thiết đặt và đồng hóa hóa. Camera tính toán có thể chấp nhận được xem Ảnh trong nhà tại bất kì đâu thông qua laptop hoặc thiết bị Smartphone cầm tay. cảnh báo cháy, đột nhập phi pháp bằng còi hú and gửi tin nhắn đến số điện thoại thông minh đã được đăng kí.

* khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh điều hòa không gian, bình nóng lạnh

– tiết kiệm ngân sách năng lượng: Điều hòa không khí là dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt dài hạn and có công năng tiêu thụ lớn nhất trong mái ấm gia đình bạn. giải pháp nhà lanh lợi của Honeywell giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí chỉ với một chạm bên trên điện thoại cảm ứng để đảm nói rằng tất cả điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra phía bên ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà.

– Nước ấm luôn luôn sẵn sàng chờ bạn: Nhà lanh lợi Honeywell cho phép bạn bật/tắt bình nóng lạnh dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan and đang chuẩn bị về nhà chỉ với 1 chạm.

* Âm thanh đa vùng

– mình muốn bật Âm nhạc để thư giãn tại bất cứ nơi nào trong phòng?

– khối hệ thống nhà lanh lợi Honeywell chất nhận được bạn chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua giao tiếp Buetooth. Thư viện âm nhạc dùng trực tiếp từ dòng thiết bị, hoặc bên trên phần mềm nghe nhạc hay các website hay kênh đoạn phim bạn đang xem. không chỉ thế, để tăng bản lĩnh chơi nhạc, tính sôi động bạn có thể phối hợp các phòng cùng chơi một bài hát cùng lúc theo nhu cầu.

* khả năng lan rộng

– tiện ích là giá trị cốt lõi: bạn cũng có thể chọn một, hai hay tất cả những công dụng này trong khối hệ thống nhà thông minh SmartHome của Honeywell cho cuộc sống thêm tiện nghi dễ chịu và thoải mái. kiểm soát điều hành toàn bộ dòng thiết bị trong nhà bất cứ thời hạn nào & ở bất cứ đâu bên trên trái đất chỉ từ chiếc điện thoại hoặc Tablet có kết nối Internet. Tất cả các cảnh được thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ …) được thiết kế với riêng cho mỗi thực trạng. đặc biệt quan trọng chúng ta cũng có thể tự đặt trạng thái các dòng thiết bị trong từng cảnh ngay trên chính điện thoại cảm ứng thông minh của mình trong chưa tới 10s đồng hồ thời trang.

– Lắp để lên trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có mà giữ nguyên hiện trạng công trình: chiêu thức SmartHome của Honeywell trọn vẹn sử dụng công nghệ không dây trải qua sóng hồng ngoại hoặc wifi nên rất chi là linh hoạt trong các công việc lắp đặt & mở rộng hệ thống. hợp với cả các căn hộ xây mới cũng như cải tạo căn hộ cũ mà không làm thay đổi cấu tạo cơ-điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng