Máy chấm công dùng thẻ để kiểm soát chuyên viên

Bạn xác định sẽ dùng máy chấm công để kiểm soát và điều hành nhân viên, nhưng bạn lại đau đầu vì chưa chắc chắn nên chọn mua loại máy chấm công nào, nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về máy chấm công dùng thẻ, hãy thử đọc và xem nó có phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn không nhé.

==>> Xem thêm máy chấm công:    http://digimart.vn

Máy chấm công thẻ từ (tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng công nghệ thẻ không giao tiếp để xác thực ngày công của đối tượng người sử dụng, điểm mạnh của sản phẩm chấm công thẻ từ là độ bền rất to lớn và dung tích lưu trữ lớn, rất hợp với khu công nghiệp,nhà xưởng, C.ty may, công ty chế tạo có con số nhân viên lớn.

  máy chấm công vân tay giá rẻ thẻ chạm màn hình là dòng thiết bị sử dụng thẻ chạm màn hình Proximity / MIFARE nhằm mục đích Giao hàng cho việc ghi nhận lại giờ công thao tác làm việc, lượt ra vào của nhân viên. hệ thống máy chấm công thẻ chạm màn hình là hệ thống sinh hoạt dựa bên trên máy tính phối hợp cả dòng thiết bị đọc, máy tính xách tay, phần mềm giải quyết và xử lý.

Máy chấm công dùng thẻ với ưu điểm nổi trội là tiến hành chấm công nhanh. Chỉ bên dưới 1 giây cho từng lần thao tác quẹt thẻ, bộ nhớ máy sẽ lập tức đón nhận mã thẻ được quẹt & dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để xác thực thông báo and mở/đóng cửa. vẻ ngoài chấm công này phù hợp với rất nhiều quy mô C.ty, nhất là C.ty có hơn 1.000 chuyên viên hoạt động với từ 2 – 3 ca làm việc hàng ngày. số lượng đông, lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng đc tiến hành lập cập và đúng đắn nên máy chấm công thẻ từ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn dùng.

Xem thêm:

Máy chấm công

Máy chấm công dùng vân tay

Điều nổi bật của máy chấm công dùng thẻ là nó rất có thể sử dụng với hầu hết các quy mô buổi giao lưu của các đơn vị. Trung bình với mô hình 450 người thì máy chấm công dùng thẻ là tương thích nhất.

Với bản lĩnh chấm công chỉ 2s/người, máy chấm công dùng thẻ giúp cho bạn chấm công một cách gấp rút chính xác. Máy chấm công dùng thẻ còn có ích trong công việc cấp thẻ cho chuyên viên, mỗi người một mã số riêng hoàn toàn có thể phối hợp với thẻ nhân viên. thời gian chấm công nhanh, tính ổn định cao, ít tùy thuộc vào môi trường & khách hàng.

mặc dù này lại có điểm yếu là dễ chấm công thay nhau, chuyên viên trốn việc đơn giản và dễ dàng qua mặt máy chấm công. nhân viên phải luôn mang thẻ bên người. Thẻ chấm công hoàn toàn có thể bị hỏng (mất từ tính), thất lạc hoặc nhân viên quên mang thẻ thì không hề chấm công. nhân viên có thể chấm công thay cho nhau. giá cả sử dụng cao vì phải in thêm thẻ.

Nếu là mô hình nhà xưởng, xí nghiệp có số chuyên viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định, rất có thể chọn máy chấm vô tư thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường thao tác khô thoáng) hoặc máy chấm vô tư thẻ cảm ứng (khi phải làm việc với các hóa chất, dầu mỡ). 2 loại máy này chấm công bằng thẻ nên túi tiền cao, rất có thể chấm công sửa chữa được, Trong số đó chấm vô tư thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy đc kết nối với internet nên dễ quản trị hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng