Mộc Châu – vị trí lý tưởng để hưởng thụ cái lạnh đầu đông

thiên đàng Mộc Châu mời gọi lữ khách mày mò một nơi thanh thản đơn giản, cùng với đặc sắc văn hóa và phong phú các điểm đến lựa chọn. nhằm chuẩn bị giỏi mang lại chuyến đi cao điểm mang lại Mộc Châu, bạn cũng có thể xem thêm một số support sau cho 1 tour mộc châu sơn la tươi vui và thoải mái.

 

Mộc Châu – địa điểm lý tưởng để trải nghiệm cái lạnh đầu đông

thời điểm tươi đẹp nhằm đi du lịch Mộc Châu

vấn đề thời điểm tiếp tục đc nhắc tới đầu tiên trong kinh nghiệm đi Mộc Châu, vì mỗi mùa Mộc Châu có một vẻ ngoài khác biệt. rất có thể các bạn đã thấy Mộc Châu qua tấm hình những cánh đồng cảnh trắng giống như tuyết, hay các đứa trẻ chơi bên dưới rừng hoa mận – hoa đào hoặc cũng có thể có thể là đồng thảm cỏ dài vô tận… Nhưng sẽ có lúc Mộc Châu chẳng có gì ngoài ra cây mận, đào lưa thưa lá – các đồng cỏ thấp lè tè – chưa mấy xanh và chẳng có lấy một bông hoa cải. Nói cộng đồng, mỗi mùa Mộc Châu mang trong mình một nét riêng của chính nó cho chính mình đa lựa chọn.

Đi đâu lúc đến Mộc Châu?

các đồi chè xung quanh thung lũng đang bắt đầu phủ một màu xanh gợi cảm. Từ thị trấn nông trường bạn hỏi tuyến đường mang đến Tân Lập, nơi đây xuất hiện đồi chè hình trái tim, Ngũ Động phiên bản Ôn hay các cánh đồng cải, dã quỳ, trạng nguyên, hoa đào, hoa mận bạt ngàn. nơi đây phòng có thể mệnh danh tuyến đường xanh châu Mộc, đẹp nhất vào mùa hoa cái, hoa mận. Đoạn tuyến khoáng 16km, xuất hiện đoạn hơi xấu, lưu ý đi chậm.

white color tinh khôi phủ khắp những cánh đồng, quả đồi. những vị trí xuất hiện hoa cải đẹp nhất khi là khu hướng sau rừng thông bạn dạng Áng, phiên bản Pa Phách, khu vực Ngũ Động phiên bản Ôn, bản Cóc…

thời điểm cuối thu tour mộc châu, đầu đông (khoảng tháng 11-12) khi là thời kỳ hoa cải Mộc Châu nở rộ nhất. chúng ta cũng có thể bắt gặp những cánh đồng hoặc thung lũng cải trắng bạt ngàn, giống như bức họa của thảo nguyên mát mẻ.

Lên Mộc Châu, ngoài cảnh quan, quý khách còn có thể tìm hiểu thiên nhiên của rất nhiều cư dân tộc H’mong, Thái…

trong sáng nhà nhật, phiên chợ trên bản Hang Kia cách Mộc Châu 20 km lấp lánh sắc màu của bà con dân tộc Mông.

con đường vào cửa khẩu Lóng Sập, chạy xuyên suốt hơn 30 km, thông qua rất nhiều làng bạn dạng, các vườn mận, căn vườn đào cùng rất nhiều các rừng lau bạt ngàn.

tuyến đường trong Ngũ động bạn dạng Ôn đi xuyên trải qua không ít vạt hoa cải. bên trên con đường quý vị nhớ để ý nhằm tự sướng với tuyến đường chữ S rất đẹp trên đồi chè và hình trái tim giữa đồi. Hang đá Ngũ động nằm cách thị trấn nông trường Mộc Châu gần 20 km.

Cảnh tự nhiên hoang sơ, cùng rất nhân sự bình dị đã tạo ra một bức tranh rất đẹp.

Mộc Châu rất gần gũi gì cùng với giới trẻ và dân du lịch chuyên nghiệp VN. mặc dù thế cùng với nhiều khách, nhất là những người lần đầu mang đến Mộc Châu thì việc tìm hiểu cao nguyên xanh xinh đẹp, thơ mộng này vẫn là một vấn đề hại não.

Mộc Châu thiệt đẹp.

sinh sống Mộc Châu, chúng ta có thể nghỉ qua đêm tận nơi nghỉ, khách sạn cùng rất mức chi phí khoảng 150.000-250.000 đồng loại bình dân. ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức homestay ở công ty dân bản xứ.

Cao nguyên Mộc Châu cũng có tiếng cùng rất những đồi chè xanh mướt, kéo dài tít tắp.

Nhưng quả thật, từng mảnh đất, quả đồi của cao nguyên mộng mơ này đều quá đẹp. trên suốt dọc tuyến đi bạn sẽ cảm giác ngỡ như mình đang được lạc vào cõi tiên.

tuyến chữ S huyền thoại. Đây cũng là vị trí check-in được rất nhiều quý vị trẻ yêu thích.

phòng này cơ hội thủ đô hà nội khoảng 200km. băng qua một quãng tuyến dài, các bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước sắc đẹp của Mộc Châu dưới màn sương mây bao che, cùng sắc hoa cải cuốn hút, đầy sức ở.

Đặc sản Mộc Châu không thể bỏ lỡ

nếu đang đi vào Mộc Châu, quý vị cũng nên ít nhất 1 lần thưởng thức những món ngon đặc sản như: Khoai sọ mán, các dòng sản phẩm từ sữa bò non, nộm da trâu, cá hồi, cá suốt, đào, mận, bê chao…nếu chưa sẽ tiếc hùi hụi đó.

thời điểm này, Mộc Châu khá lạnh. quý khách nên mang đi áo ấm và áo mưa. Cũng nhớ rằng ăn thử món thịt trâu gác bếp cũng như nhâm nhi chén rượu ngô đến ấm người.

ngoài ra, khi về cũng đừng quên mua: Thịt trâu hun khói, thịt bê, những loại bánh kẹo khiến từ sữa bò Mộc châu, bánh khảo, kẹo dồi, kẹo lạc, táo mèo, rượu,…về làm quà nhé.

Đặc sản ở Mộc Châu cũng hết sức đa dạng như chè, sữa, táo mèo, ngô, bánh khảo, kẹo dồi, thịt trâu, bò hun khói, rượu táo mèo, rượu ngô…

Chúc quý khách đi Mộc Châu vui tươi với các kinh nghiệm hữu dụng trên đây nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng