Ngăn mụn bọc hiệu quả chỉ trong 1 phút mỗi ngày

Đối mang nhiều người, mụn boc quả là hung ác mộng cho dù dĩ vãng thời niên thiếu đã qua siêu lâu. Đối với phổ biến người khác, nó vẫn hiện hữu và làm họ khổ sở bởi không bao giờ kết thúc dù họ đã ngoài 20 tuổi.

Thật vậy, nghiên cứu vãn cho thấy 1/3 nam giới và nữ giới bị vấn đề về da dù đã trưởng thành. Vậy làm cho thế để bạn mang thể chữa trị mà ko buộc phải sử dụng đến các mẫu thuốc trị mụn đang gây tranh cãi?

Một chuyên gia chăm sóc da tin rằng cô ấy đã tậu ra một bí quyết trị mụn bọc siêu thấp tiền và hiệu quả. phương pháp điều trị này còn mang tính cách mạng bởi bạn có thể sắm nguyên liệu ngay trong căn bếp của mình.

Chuyên gia da liễu Nataliya Robinson, đã đắp mặt nạ DIY được làm từ aspirin để nhằm trị mụn.

Nói về phương pháp điều trị nhanh này, Nataliya cho biết: “Thời gian sống ở Liên bang Xô Viết, lúc đó tôi 13 tuổi, aspirin là mặt nạ “DIY thần kỳ” của tôi để chống lại những đốm mụn luôn “nở tưng bừng” trên mặt.

“Những năm 1980, Liên ban Xô Viết không với kem đắt mặt, tất cả vật dụng đều thiếu thốn, đặc thù là những sản phẩm chăm sóc da. vì thế tôi đã học bí quyết tiêu dùng các thứ sẵn với nhưng rất hiệu quả”.

Chia sẻ cách này, Nataliya khuyên phải nghiền 1 viên aspirin thật mịn rồi cho chút nước tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Đắp hỗn hợp này lên mụn trong 15-20 phút rồi rửa sạch.

Do aspirin có đặc tính chống viêm nên mụn sẽ thời gian nhanh xẹp lại tới mức ko còn nhìn thấy nữa.

Cô nói thêm: “Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những mụn bọc, mụn mủ đang sưng tấy, đau đớn. các thiếu niên đang bắt buộc chống chọi mang tình trạng bùng phát mụn bọc, mụn mủ sẽ thấy cách này hiệu quả hơn dùng thuốc trị mụn.