Vinhomes Riverside GOLDEN RIVER(VINHOMES BA SON) – CƠN SỐT MỚI

tiên phong áp dụng mô hình “a city within a city” nổi tiếng trên nước ngoài tại TPHCM, Vinhomes Riverside Golden River ( Vinhomes Ba Son ) mang tới một cuộc sống vẹn toàn với cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho người dân của mình ngay trong nội KĐT. Từ dự án Bất Động Sản cho thuê vinhomes golden river di chuyển đi làm rất dễ dàng với đa phần các Q. trung tâm như Q1, Q.2, Q.3, Q.4 và quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

1. Vinhomes GOLDEN RIVER(VINHOMES BA SON) – CƠN SỐT MỚI CỦA thị phần Nhà Đất BĐS TP.Sài Gòn

Phối cảnh Vinhomes Riverside Golden River

Theo toàn bộ quy hoạch thì Vinhomes Ba Son sẽ là khu phức hợp cao cấp của giữa trung tâm Q.1, như khu TM, khu nhà ở, khu văn phòng hiện đại, khu Dịch vụ đa chức năng…

Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) ra mắt là dự án Bất Động Sản thứ 3 sau Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park mà Tập đoàn BĐS Vingroup tăng trưởng tại TPHCM, tất yếu cũng như không ít sản phẩm mang danh hiệu Vinhomes Riverside trên toàn quốc thì Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ là một Khu đô thị cao cấp, sầm uất với tổng hợp hàng loạt các tiện ích Thương Mại Dịch Vụ thượng hạng tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm quốc tế.

Theo quy hoạch của Bộ quy hoạch – kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh thì việc chủ đầu tư của dự án gây dựng dự án Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) thành Khu đô thị khép kín là hoàn toàn phù hợp. Bởi đầu tư và quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ tiến hành lợi dụng tối đa ưu thế của kè sông Thành Phố Sài Gòn để dựng nên dải công viên xanh mát và thiết kế và xây dựng các không gian chỗ đông người cho giải trí và sinh hoạt chung.

Về không gian kiến trúc, dự án Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ tiến hành tăng trưởng cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho khoảng trống không gian. Đúng như tiêu chuẩn gây dựng một khoảng trống không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành riêng cho cư dân dự án của chủ đầu tư dự án.

quy mô Dự Án BĐS Vinhomes Riverside Golden River

2. phương vị Dự Án BĐS GOLDEN RIVER

dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh, trải dài theo bên bờ sông TP Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường tàu và đường biển. Nơi đây được xem như là phương vị trung tâm nhất Thành Phố Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng -Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có phương vị chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu Thành Phố. sát gần đó, dọ phương vị khu đất này có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua kết phù hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc như đinh đóng cột khu đất này trong mai sau sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” với giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố.

vị trí Dự Án BĐS Vinhomes Riverside Golden River

Theo nhận định của giới Địa ốc Bất Động Sản, phương vị Dự Án BĐS là 1 trong 3 khu Cảng còn sót lại trong trọng tâm Sài Thành có mặt tiền giáp sông TP. Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng) với sự thuận lợi giao thông bằng cả đường đi bộ, đường sông và đường sắt gồm:

  • Đường bộ: nằm ở vị trí mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
  • Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn dễ dàng cho sự làm bến du thuyền
  • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng lớn số 1 tại TPHCM ngay mặt tiền sông Thành Phố Sài Gòn, 2 cảng còn sót lại là khu cảng Khánh Hội, và khu Tân Cảng Lúc Này Vingroup đang tăng trưởng Dự Án BĐS cao cấp Vinhomes Riverside Central Park với hơn 10000 nhà ở.

Cảng Ba Son nằm tại góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp đất nước nổi tiếng TP Sài Gòn. sau khi có những tin tức từ Sở Quốc Phòng, đơn vị quản lý điều hành Khu di tích lịch sử này thì cảng Ba Son luôn thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và dư luận về việc chính xác sau lúc khu đất vàng được bố trí gây dựng đầu tư và quy hoạch thành Khu đô thị, trung tâm giao thương sẽ mang tên Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) và là đứa con tâm lý và tinh thần tiếp theo của tập đoàn Nhà Đất Bất Động Sản số 1 Vingroup.

Khu cảng Ba Son TP. Sài Gòn

Siêu Dự Án BĐS có khả năng mang tên Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son hiện nay được chính phủ nước nhà và UBND Thành Phố HCM quan tâm bởi đây được xem là dự án trọng yếu, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch khu giữa trung tâm TP đã được duyệt, đồng Bộ hóa với cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành Phố đến ga Ba Son. đồng thời việc đầu tư và quy hoạch, xây dựng, cải tạo lại Khu di tích lịch sử cấp đất nước là xưởng cơ khí Ba Son phải bảo đảm hòa giải kết cấu hạ tầng với Dự Án BĐS xây mới trên khu đất nền Ba Son trong tương lai.

dự án Bất Động Sản Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) mai sau sẽ biến thành dự án Bất Động Sản căn hộ và văn phòng dịch vụ cho thuê tại vị trí đắc địa đẹp bậc nhất trung tâm TP HCM. Siêu dự án này tọa lạc tại vị trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn lại trung tâm TP Sài Gòn là: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. Kết hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được gây dựng bởi tập đoàn Bất Động Sản tiên phong hàng đầu Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup hứa hẹn sẽ biến thành cơn sốt siêu dự án mang tên: “Căn hộ Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) ” với giá trị tăng lên bội phần.

3. Vinhomes Riverside GOLDEN RIVER– SỨC HÚT TỪ NHỮNG tên tuổi LỚN

Theo Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, Dự Án BĐS VVinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son được coi là siêu dự án trọng yếu, tầm cỡ lớn trên địa bàn Thành Phố, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch khu trọng tâm Thành Phố đã được duyệt.

dự án Bất Động Sản sẽ tiến hành đồng Bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình không giống nhau trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành Phố đến ga Ba Son. Bộ Quy hoạch-Kiến trúc điều tra và nghiên cứu và yêu cầu việc đầu tư và quy hoạch và thiết kế và xây dựng, tôn tạo khu di tích cấp quốc gia Xưởng cơ khí Ba Son, đảm bảo hài hòa kết cấu hạ tầng với Dự Án BĐS thiết kế xây dựng tại khu đất nền Ba Son trong mai sau.

căn hộ chung cư Vinhomes Riverside Golden River sang trọng, đẳng cấp

Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thành tỷ lệ 1/500 đã được Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM phê duyệt, khu trung tâm đa hợp TP Sài Gòn – Ba Son (nằm trọn trong xung quanh vị trí nhà máy Ba Son) dự án Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) được giới hạn bởi sông TP.Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. tổng lực tích đầu tư và quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong số đó 40% dành riêng cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn sót lại Marketing Thương mại Thương Mại & Dịch Vụ khách sạn thượng hạng. định hướng chức năng của KĐT này ngoài mục đích trở thành trung tâm đa hợp, còn là khu công trình cao tầng tập trung chuyên sâu, đồng Bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, tăng trưởng TM.

4. TẠI SAO NÊN góp vốn đầu tư Vinhomes GOLDEN RIVER NGAY LẬP TỨC ?

Với tương đối nhiều những độc quyền đặc lợi mà Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) Q.1 dự đoán mang về cho người tiêu dùng và CĐT dưới đây, chắc như đinh đóng cột bạn sẽ không có khả năng bỏ qua một thời cơ góp vốn đầu tư vàng cực kỳ lôi cuốn này.

Vinhomes Riverside Golden River TP.Sài Gòn(Vinhomes Ba Son) có vị trí đẹp nhất TP. HCM ở thời điểm hiện tại: nắm giữ vị trí trung tâm TP, ngay sát bên bờ sông TP.Sài Gòn, lại kết nối liên đới với tương đối nhiều tuyến đường huyết mạch như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, 2 Bà Trưng và nối liền với tuyến phố Đinh Tiên Hoàng, dự án cảng Ba Son được giới góp vốn đầu tư nhận định là nằm trên khu đất nền vàng đẹp nhất Thành Phố mang tên Bác, nếu không muốn nói là đẹp nhất cả nước.

Dự Án BĐS có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện: Như đã nhắc tới ở bên trên, nhờ vị trí đắc địa có một không hai nên dự án Vinhomes Ba Son có liên kết linh hoạt với mọi xung quanh vị trí quan trọng trong Thành Phố dù chuyển dời bằng đường bộ, đường biển, đường tàu hay tàu điện ngầm: 2 phút đến Metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên; 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm; 4 phút đến trọng tâm Q1, TP.HCM

Vinhomes Riverside Golden River – đỉnh cao của giới thượng lưu

chủ đầu tư của dự án Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) rất uy tín với nhiều danh hiệu nổi tiếng hàng đầu Nước Ta, nhất là trong lĩnh vực Nhà Đất BĐS phân khúc thị trường hạng sang. sản phẩm căn hộ chung cư của Vingroup luôn luôn được mọi người tiêu dùng tiếp đón với việc ưa chuộng và tín nhiệm tốt nhất, có thể kể đến 1 số ít dự án Bất Động Sản vượt trội đã hoàn thành như: Vinhomes Riverside Royal City hay Vinhomes Riverside Chung Cư Times City, Khu biệt thự hạng sang Vinhomes Riverside Riverside…

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes: Gia nhập vào cộng đồng Vinhomes, cụ thể là Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) tới đây, bạn sẽ trở thành thành viên của một cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh và gắn kết. hơn cả, ngoài các tiện ích Thương Mại Dịch Vụ 5 sao Dự kiến được quy hoạch bên trong dự án Bất Động Sản, người dân tương lai của khu biệt thự nghỉ dưỡng Ba Son TP. Sài Gòn còn được hưởng lợi khá nhiều các tiện ích xung quanh dự án như: TTTM TP Sài Gòn Square, Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…Đặc biệt là bạn chỉ mất 5 phút để đón cận bệnh viện Vinmec, trường đào tạo Vinschool tọa lạc tại KĐT Vinhomes Riverside Central Park cũng thuộc CĐT Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup.