xây đắp website – một góc nhìn

Năm 2009 đã qua đi với chưa chắc chắn bao nhiêu âu lo vẫn còn đó ở lại. những gian truân của năm 2009 có lẽ vẫn còn đấy nguyên với năm 2010 khi những yếu tố gây bất ổn nền kinh tế tài chính vẫn còn đó như xuất khẩu giảm xút, đầu tư chi tiêu nước ngoài giảm, kiều hối giảm nhưng giá thuê văn phòng tăng, tiền lương tăng. Trong gian khổ ấy ngành ứng dụng nước ta chắc rằng chịu hậu quả nặng nề hơn cả dù không người nào muốn nói ra. "Thiết kế web" là 1 phần của nghành nghề dịch vụ này thì chịu một độ cạnh tranh khủng khiếp chủ yếu tới từ các C.ty nội địa. những C.ty quốc tế không chi tiêu vào nghành này vì cứng cáp họ sẽ chẳng có một chút cơ hội nào khi tuyên chiến và cạnh tranh với những doanh nghiệp nội địa.
==>> Tham khảo:      https://beha.vn

Bạn hãy làm một phép tính như sau để thấy sự khốc liệt của nghành này: Trong top 10 từ khoá "Thiết kế web" bạn cũng khó mà tìm kiếm được công ty nào đã thi công đc 100 trang web and cứ cho chúng ta có 100 trang web đi chăng nữa thì nếu họ làm với giá 2 triệu đồng thị họ sẽ sở hữu 200 triệu đồng!!! Số tiền này chưa mua nổi 10 m sàn chung cư & điều đó dẫn đến một hệ quả tất yếu là một số C.ty phần mềm đã từ bỏ hẵn nghành thi công trang web mặc dù cho chúng ta vẫnncòn được xếp hạng trong TOP 50 của từ khoá "Thiết kế web".

thiết kế web tại Đà Nẵng   là 1 doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực "Thiết kế web" chúng tôi luôn luôn niềm tin đc rằng "Sự khó khăn" sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành của Shop chúng tôi & để tồn tại và cải tiến và phát triển Shop chúng tôi chỉ có 1 con đường duy đặc biệt là làm nên những trang web tốt nhất có thể VN với mức giá rẻ nhất. Với 300 website đã xây đắp là 300 bài toán riêng của từng doanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi đã không chấm dứt nghiên cứu và phân tích các technology kiến thiết web bên trên tất cả các nghành nghề dịch vụ của cuộc sống đời thường để đem về cho bạn một website hiệu quả để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của chúng ta.

chúng tôi cam kết đem về cho khách hàng các trang web hiện đại nhất với mức giá bèo nhất mà các bạn sẽ không tìm kiếm thấy đc ở bất kỳ công ty xây cất web nào khác đó là:
– Tên miền quốc tế .com, net với giá chỉ 160.000 đ với thời hạn active chỉ 5 phút
– Hosting của fpt với giá chỉ 500.000 đ với dung lượng và băng thông không hạn chế (Hiện chúng tôi đang có 6 server riêng tại fpt với 6 IP không giống nhau để phân tán khủng hoảng và tăng tốc độ truy vấn website)
– xây cất website theo các nhu cầu cá biệt của chúng ta với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Bạn chỉ cần chỉ ra cho Shop chúng tôi bạn thích thi công trang web giống với trang nào của nước ta hay quốc tế công ty chúng tôi sẽ kiến thiết cho khách hàng bất kể trang đó đã có phong cách thiết kế giá bao nhiêu tiền. Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại giao diện đó cho phù hợp với yêu cầu mới của bạn.
– nếu khách hàng chưa xuất hiện logo bạn chỉ cần chỉ cho công ty chúng tôi bạn thích thiết kế logo giống với logo nào công ty chúng tôi sẽ xây cất không tính phí cho bạn. điều này sẽ khiến cho bạn tiết kiệm không hề ít tiền nếu phải thuê một C.ty chuyên thiết kế logo. Đã có hàng chục logo Shop chúng tôi thiết kế free cho bạn.
thời hạn thiết kế trang web tuỳ thuộc vào bạn vì với 300 website đã xây cất có thể chấp nhận được công ty chúng tôi đáp ứng gần như ngay lập tức những nhu cầu phát sinh của người sử dụng.
Shop chúng tôi cũng hiểu thâm thúy rằng website sẽ thể hiện bộ mặt doanh nghiệp and hoàn toàn có thể nó sẽ đi suốt cuộc đời của một doanh nghiệp nên khách hàng sẽ luôn luôn khó chịu & khắt khe. Cửa Hàng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình, không hoàn thành giao lưu và học hỏi những các C.ty khác và trí tuệ sáng tạo ra các giá trị mới nhằm mục đích đưa về một sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp.Năm 2010 đã thực sự bước đầu & "công nghệ" sẽ là phương pháp quan trọng để cạnh tranh bên trên thương trường. công ty chúng tôi hy vọng được hợp tác với bạn bên trên một lĩnh vực thực chất vẫn tồn tại là mới ở nước ta. Shop chúng tôi muốn đem tới bạn một "giải pháp thiết kế website bổ trợ cho các bước sale của bạn". chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm thiết kế 300 trang web (nhiều nhất Việt Nam) công ty chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một "Giải pháp sale tốt nhất" với mức giá rẻ nhất việt nam. Hãy cho chúng tôi cơ hội được tư vấn cho bạn để giúp cho bạn tránh được các khoản Chi phí phát sinh không kiểm soát điều hành đc (Nhiều website rất thông thường được thiết kế với giá từ 5 – 10 triệu đồng).chỉ với vài tuần nữa là đến tết âm lịch công ty chúng tôi xin chúc người sử dụng một năm mới nhiều thành công, sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Shop chúng tôi thực sự biết ơn người sử dụng đã tin cậy chọn lựa Cửa Hàng chúng tôi trong quãng thời gian qua. Năm 2010 Cửa Hàng chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để đáp ứng đc xuất sắc hơn các nhu yếu của khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng