xuất hiện xe FORD RANGER 2017 mới nhất vừa trình làng ra Thị phần mẫu xe bán tải Ford Ranger 2017

Tại trụ sở của Ford tại Úc vừa trình làng ra Thị Trường mẫu xe bán tải Ford Ranger 2017 mới nhất. phiên bản mới của mẫu bán tải này được update hàng loạt technology, tính năng mới, Trong đó đáng kể là khối hệ thống thông tin giải trí SYNC 3. Dù sẽ là “vua bán tải” tại các thị phần thuộc Khu vực Đông Nam Á, mặc dù thế tại Úc, doanh số xe Ford Ranger vẫn xếp sau đối thủ Toyota Hilux. chính vì như thế, vừa mới qua chi nhánh hãng xe Ford tại Úc đã tiếp tục cải thiện Ranger với bản 2017 nhằm mục đích ngày càng tăng sức khỏe tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cho mẫu xe này.

==>> Xem thêm : http://ford102.com/

 

 

 

 

FordTất cả các bạn dạng của xe Ford Ranger 2017 đều đc lắp đặt thêm camera phía sau and cảm ứng bổ trợ đỗ xe. Trước đây, camera lùi chỉ đc trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Wildtrak and là một trong những phần của gói tùy chọn bên trên phiên bản XLT.Với lần nâng cao này, phiên bản XLT & Wildtrak được trang bị thêm cảm biến đỗ xe phía đằng trước, trong khi & nhất là hệ thống thông tin giải trí Ford SYNC 3. khối hệ thống này, kêt hợp với một screen cảm ứng điện dung (giống như các loại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh) kích cỡ 8inch phù hợp Apple CarPlay, Android auto.

 

 

 

bạn dạng thời thượng nhất – Ranger Wildtrak sẽ đc bổ sung thêm khối hệ thống kiểm soát hành trình, chú ý va chạm, hệ thống giám sát và đo lường thực trạng lái xe, khối hệ thống bổ trợ bảo trì làn đường. những loại động cơ 2.2 lít turbo-diesel, 4 xi-lanh and động cơ 3.2 lít turbo-diesel, 5 xi-lanh bên trên Ford Ranger 2017 đều đc điều chỉnh lại để phục vụ chuẩn mức khí thải Euro 5.

Với bản mới mẻ này,  xe ford ranger cũng được điều chỉnh về màu sắc thiết kế bên ngoài. chi tiết mẫu bán tải này sẽ có được thêm black color Jet Black để thay thế black color Black Mica and màu xám Meteor Grey đc bổ sung cập nhật để sửa chữa thay thế màu xám Metropolitan Grey. Ford Ranger cũng khá được điều chỉnh về Màu sắc thiết kế bên ngoài. quản trị and Giám đốc điều hành Ford Úc chia sẻ: “Những trang bị như hệ thống camera phía sau & SYNC 3 trên Ranger 2017, sẽ hỗ trợ người sử dụng của công ty chúng tôi nhiều hơn thế trong công việc lái xe cũng giống như kết nối giỏi hơn với cuộc sống thường ngày của bọn họ. những đổi mới trên Ranger cùng với bản lĩnh quản lý và vận hành mạng mẽ của mẫu xe này sẽ hỗ trợ Cửa Hàng chúng tôi taok lợi thế để thu hút quý khách hàng trong cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, thu hẹp khoảng cách với Toyota Hilux.”

Ford Ranger đang chiếm Thị phần 20,1% trong phân khúc bán tải tại Thị Trường giao thương mua bán ô tô Úc, trong lúc đó Toyota Hilux chiếm Thị trường 20,7%. Hai bạn dạng XLT and Wildtrak, hiện chiếm đến 62% trong tổng số xe Ranger xuất kho tại Úc trong trong năm này. đại diện Ford tại Úc vẫn chưa tuyên bố cụ thể về giá cả xe Ford Ranger 2017, bản này dự kiến sẽ được xuất kho Thị Trường trong thời điểm tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng